Ai mà mê Tom & Jerry thì coi như cũng có "cheap moment" với Lisa lão sư rồi đấy!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 13/03/2021

Vì đây chính là bộ phim hoạt hình yêu thích của Lisa mà!

Tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa không chỉ nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả mà ngay cả các thí sinh xuất hiện trong chương trình cũng rất phấn khích khi được cộng tác với thành viên BLACKPINK. Ai mà chẳng cảm thấy tự hào khi giới thiệu mình là "học trò của Lisa" chứ!

Chính vì cơ hội ngàn năm có một này mà nhiều thí sinh cũng tranh thủ nhờ Lisa giải đáp những thắc mắc mà mình giấu kín trong lòng. Điển hình như khi vừa trình diễn xong, một nam thí sinh đã hỏi Lisa về nhân vật/ bộ phim hoạt hình mà cô yêu thích và câu trả lời là Tom & Jerry.

Tom & Jerry là bộ phim hoạt hình kinh điển kể về 2 chú mèo và chuột lúc nào cũng đấu đá nhau. Hai nhân vật này đã trở thành một phần không thể thiếu trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ và chắc chắn đối với Lisa cũng vậy. Ai mà mê Tom & Jerry thì coi như cũng có "cheap moment" với Lisa lão sư rồi đấy nhé!

Ai mà mê Tom & Jerry thì coi như cũng có cheap moment với Lisa lão sư rồi đấy! - Ảnh 2.
Ai mà mê Tom & Jerry thì coi như cũng có cheap moment với Lisa lão sư rồi đấy! - Ảnh 3.

Tui cũng mê Tom & Jerry nè!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm