Ai Là Triệu Phú hỏi ai giành giải "Album của năm" tại Grammy 2021, "nam thần" đấu kiếm chọn Taylor Swift hay Ariana Grande?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:28 03/08/2021

Nếu là bạn, bạn mất bao lâu để trả lời câu hỏi này trong chương trình Ai Là Triệu Phú?

Tối ngày 3/8, chương trình Ai Là Triệu Phú chào đón sự xuất hiện của 1 thí sinh đặc biệt - VĐV Vũ Thành An, sinh năm 1992, thành viên của Đội tuyển Quốc gia môn Đấu Kiếm. Anh là người vinh dự cầm cờ Việt Nam dẫn đầu đoàn thể thao quốc gia tại liên tiếp 4 sự kiện quan trọng: Olympic Rio 2016, SEA Games 2017, ASIAD 2018, SEA Games 2019.

Ai Là Triệu Phú hỏi ai giành giải Album của năm tại Grammy 2021, nam thần đấu kiếm chọn Taylor Swift hay Ariana Grande? - Ảnh 1.
Ai Là Triệu Phú hỏi ai giành giải Album của năm tại Grammy 2021, nam thần đấu kiếm chọn Taylor Swift hay Ariana Grande? - Ảnh 2.

Vũ Thành An cầm cờ dẫn đầu đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ Khai mạc SEA Games 2019.

Ở câu hỏi số 8 trị giá 10 triệu đồng, Giáo sư Xoay đã có một câu hỏi liên quan đến lĩnh vực âm nhạc thế giới cho VĐV Vũ Thành An: "Nữ ca sĩ nào đã giành chiến thắng ở hạng mục Album của năm tại Lễ Trao giải Grammy 2021?". 4 đáp án được phía chương trình đưa ra lần lượt theo thứ tự A, B, C, D là Beyoncé, Rihanna, Ariana Grande và Taylor Swift.

Có vẻ như câu hỏi về lĩnh vực âm nhạc thế giới này thực sự làm khó VĐV Vũ Thành An khiến anh vô cùng đắn đo suy nghĩ. Tuy nhiên, với fan US-UK mà nói, câu hỏi này có thể dễ dàng trả lời chỉ trong phút mốt vì quá đơn giản. VĐV Vũ Thành An đã phải nhờ sự trợ giúp của vợ mình, cũng là một VĐV môn bắn súng đĩa bay - xạ thủ Nguyễn Tú Anh.

Ai Là Triệu Phú hỏi ai giành giải Album của năm tại Grammy 2021, nam thần đấu kiếm chọn Taylor Swift hay Ariana Grande? - Ảnh 3.

Sau một hồi phân vân, Tú Anh cho biết trong 4 cái tên này thì Taylor Swift là quen thuộc với vợ chồng nhất và cô cũng nhớ đã từng xem 1 bức ảnh Instagram cho thấy nữ ca sĩ đang ăn mừng chiến thắng này. Mặc dù chưa chắc chắn hoàn toàn nhưng 2 vợ chồng đã thống nhất chọn đáp án D - Taylor Swift. Và tất nhiên đó là một đáp án chính xác, đem về cho VĐV Vũ Thành An 10 triệu đồng.

Ai Là Triệu Phú hỏi ai giành giải Album của năm tại Grammy 2021, nam thần đấu kiếm chọn Taylor Swift hay Ariana Grande? - Ảnh 4.

Nói rõ hơn về đáp án câu hỏi trên thì vào Lễ Trao giải Grammy 2021 diễn ra vào đầu năm nay, Taylor Swift đã xuất sắc giành giải Album of The Year (Album của năm), một trong Big Four Grammy, với "siêu phẩm" folklore. Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có 3 album chiến thắng 3 giải thưởng Album of The Year.

Ai Là Triệu Phú hỏi ai giành giải Album của năm tại Grammy 2021, nam thần đấu kiếm chọn Taylor Swift hay Ariana Grande? - Ảnh 5.

Taylor Swift cùng ekip sản xuất album folklore trên bục nhận giải Grammy 2021

folklore ra mắt vào ngày 24/7/2020, chỉ sau 12 tiếng đồng hồ kể từ khi cô "đánh úp" toàn thế giới với việc thông báo ra mắt album phòng thu mới ngay giữa đại dịch Covid-19. Kế hoạch ra mắt album bất ngờ đến mức chính hãng đĩa Republic cũng "trở tay không kịp". folklore debut tại vị trí #1 Billboard 200, nhận được "cơn mưa" lời khen từ nhà phê bình và cũng có thành tích tiêu thụ ấn tượng. Đĩa đơn mở đường cho album - cardigan - cũng debut tại vị trí Quán quân Billboard Hot 100 trong cùng một tuần lễ.

Taylor Swift - cardigan

Rihanna thì đã 5 năm rồi có tha thiết ra album đâu nên là phương án loại trừ đầu tiên. Cả Ariana Grande và Beyoncé đều có album tranh tài tại Grammy 2021 tuy nhiên Taylor Swift mới là người giành chiến thắng sau cùng, một thành tích hoàn toàn xứng đáng với nữ ca sĩ sinh năm 1989!

Ảnh: Ai Là Triệu Phú - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm