Ai được đến Apple Park xem sự kiện WWDC trực tiếp? Chắc chắn là số lượng có hạn!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 06/04/2022

Sau 2 năm tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới theo hình thức trực tuyến, giờ đây Apple dự định sẽ cho phép những người đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây tham gia vào sự kiện trực tiếp của hãng tại Apple Park.

Apple vừa tổ chức sự kiện mùa Xuân của hãng với việc ra mắt hàng loạt các thiết bị mới như iPad Air 5, iPhone SE 2022, màu mới trên thế hệ iPhone 13... Mới đây, Apple đã chính thức công bố thời gian diễn ra sự kiện tiếp theo của hãng. Thời gian được xác định từ ngày 6/6 - 10/6. Đây chính là sự kiện WWDC - sự kiện thường niên của Apple để công bố hệ điều hành tiếp theo và những sản phẩm mới của hãng.

Ai được đến Apple Park xem sự kiện WWDC trực tiếp? Chắc chắn là số lượng có hạn! - Ảnh 1.

Apple từng tổ chức Hội nghị các nhà phát triển trên toàn thế giới tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California, nhưng kể từ năm 2020, tất cả các sự kiện của Apple đều là sự kiện online mà không có sự tham dự trực tiếp do tình hình dịch Covid-19. Được biết, sự kiện WWDC tiếp theo cũng sẽ là một sự kiện trực tuyến, nhưng có những thay đổi nhỏ.

Ai được đến Apple Park xem sự kiện WWDC trực tiếp? Chắc chắn là số lượng có hạn! - Ảnh 2.

Apple Park - nơi diễn ra sự kiện WWDC trong năm nay

Được biết, Apple đang có dự định mời một số ít sinh viên và những nhà phát triển phần mềm đến Apple Park - nơi diễn ra sự kiện WWDC năm nay, điều này đã được Apple đề cập đến trong thông cáo báo chí công bố sự kiện "Call to Code".

Apple sẽ cho phép sinh viên và các nhà phát triển có thể tham dự để xem phần trình bày và video những sản phẩm mới cùng nhau. Có rất ít thông tin về sự kiện này vào thời điểm hiện tại, nhưng Apple cho biết không gian sẽ có hạn và hãng sẽ nhận đơn đăng ký trong tương lai dành cho những ai hứng thú với sự kiện.

https://kenh14.vn/ai-duoc-den-apple-park-xem-su-kien-wwdc-truc-tiep-chac-chan-la-so-luong-co-han-20220405235446554.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm