Ai đã làm gì khiến Hari Won "giận tím mặt" phải viết status bóc phốt: "Không phải tiền của mình là xài hao vậy sao?"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 14/03/2020

Dòng trạng thái mới của Hari Won khiến dân tình xôn xao, tò mò không ngớt.

Lâu nay, Hari Won luôn gắn bó với phong cách đáng yêu nhưng không kém phần lém lỉnh, lầy lội. Cũng chính vì quá quen với hình đó mà khi nhìn cô nàng lên tiếng "bóng gió" nhân vật nào đó trên Facebook của mình, nhiều người cảm thấy không quen cho lắm.

Chuyện là cách đây vài phút trước, nữ ca sĩ bộc bạch nỗi bức xúc khi biết đến một kiểu người "ở nhà mình thì tiết kiệm từng đồng... còn đến nhà người ta thì mang dép vào nhà, bật máy lạnh mà mở hết cửa". Bà xã Trấn Thành chốt lại với câu đầy khó chịu: "Không phải đồng tiền của mình là xài hao vậy cũng được sao?" Chẳng biết Hari Won đang đề cập đến ai nhưng hiện tại, cả cộng đồng mạng đang truy lùng tên tuổi của người này.

Ai đã làm gì khiến Hari Won giận tím mặt phải viết status bóc phốt: Không phải tiền của mình là xài hao vậy sao? - Ảnh 2.

Hari Won.

Ai đã làm gì khiến Hari Won giận tím mặt phải viết status bóc phốt: Không phải tiền của mình là xài hao vậy sao? - Ảnh 3.

Rốt cuộc thì ai đã làm Hari Won tức giận đến vậy.

Rõ ràng để làm một người vốn hoà đồng, chẳng bao giờ động chạm ai như Hari Won "giận tím mặt" thì đây đích thị chẳng phải vấn đề nhỏ rồi. Dân mạng sau đó đã bàn tán rôm rả và khoanh vùng những cái tên "thuộc diện nghi vấn". Rất đông ý kiến tán thành của giọng ca "Anh cứ đi đi" về cách cư xử thiếu văn minh của một bộ phận người:

- Đúng rồi á chị em hiểu cái cảm giác đó vì nhà em cũng từng bị như chị. Em nhìn mà bức xúc.

- Có nhiều người rất thiếu ý thức và họ nghĩ: Đồng tiền không phải họ làm nên họ cứ xài thoải mái.

- Phải dùng biện pháp mạnh đó chị.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm