Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/03/2020

Hội bạn thân Tóc Tiên quả thực khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đám cưới của Tóc Tiên diễn ra hồi tháng 2 nhưng vẫn là chủ đề được công chúng bàn tán xôn xao. Trong hôn lễ, cô dâu trong bộ váy trắng xuất hiện xinh đẹp cùng hội bạn thân thiết từ ca sĩ, hot girl, có cả người thường không nổi tiếng... trên thánh đường. Nhưng nếu để ý, trong tất cả các dịp quan trọng của nhau không ai trong số họ vắng mặt. Từng chứng kiến nhiều hội bạn sứt mẻ, quay lại cách mặt nhưng hội bạn của Tóc Tiên lại rất kín tiếng và xứng đáng là hội BFF mà bất cứ cô nàng nào cũng nên có.

Hội bạn này gồm có Tóc Tiên, Mlee, Ngọc Thảo, Hạt Mít... họ chơi với nhau thân thiết nên hợp về tình cách, gu thời trang. Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, Tết hay thậm chí đời thường, các cô gái vẫn luôn tụ tập đông đủ.

Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại! - Ảnh 2.

Hội phù dâu xinh đẹp toàn bạn thân của Tóc Tiên.

Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại! - Ảnh 3.

6 cô nàng luôn có mặt đông đủ bên nhau trong rất nhiều dịp.

Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại! - Ảnh 4.
Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại! - Ảnh 5.

Đây xứng đáng là hội bạn thân đáng ngưỡng mộ trong shiwbiz.

Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại! - Ảnh 6.

Những người bạn vui hết cỡ trong ngày hạnh phúc cùng cô dâu chú rể.

Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại! - Ảnh 7.

Trong đó Ngọc Thảo là hot girl có tiếng mạng xã hội.

Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại! - Ảnh 8.

Hạt Mít cũng là hot girl được chú ý một thời.

Ai cũng nên có một hội bạn thân như Tóc Tiên: Xinh đẹp và thành công, nhất định tụ họp đông đủ trong tất cả ngày trọng đại! - Ảnh 9.

Mlee là ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm