Ai cũng muốn có một cô bạn thân như Ariana Grande: Lên tiếng bảo vệ Nicki Minaj trước hàng triệu khán giả Coachella bằng cách này!

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 15/04/2019

Một khoảnh khắc đẹp tại Coachella năm nay khi nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định vị thế cho bạn mình.

Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi, phần trình diễn của Ariana tại Coachella 2019 đã lên sóng trong sự háo hức của hàng triệu khán giả nơi đây cũng như trên toàn thế giới. Đến với đêm diễn, ngoài những tiết mục chính chủ, nữ ca sĩ còn mời lên sân khấu một nhân vật đặc biệt - cô bạn đồng nghiệp thân thiết Nicki Minaj để mang đến loạt hit "song kiếm hợp bích".

Điều khiến khán giả cảm thấy thích thú về sự xuất hiện của rapper này không chỉ vì âm nhạc mà ngay từ khoảnh khắc giọng ca "7 rings" giới thiệu Nicki. Cô đã gọi to danh xưng "Queen Of Rap" (nữ hoàng nhạc rap) để tôn vinh và góp phần khẳng định lại vị thế của chủ nhân hit "Anaconda".

Ariana giới thiệu Nicki Minaj trên sân khấu

Vốn dĩ, khoảng thời gian gần đây, làng rap đang khá "nhộn nhịp" vì nhiều tranh luận về ngôi vị "Nữ hoàng nhạc rap" sẽ bị đổi ngôi khi Cardi B đang trên đà thăng tiến với loạt sản phẩm chất lượng. Thậm chí, một vài trang báo lớn đã từng nhắc đến Cardi B với cái tên "nữ hoàng nhạc rap thế hệ mới", điều này có vẻ khá nhạy cảm đối với Nicki Minaj. Thế nên, sự nhấn mạnh mà Ariana Grande dành cho cô sẽ vô cùng giá trị và mang tính lan truyền cao đến lượng khán giả to lớn của lễ hội âm nhạc này.

Ai cũng muốn có một cô bạn thân như Ariana Grande: Lên tiếng bảo vệ Nicki Minaj trước hàng triệu khán giả Coachella  - Ảnh 2.

Cardi B đang là mối nguy hiểm đe doạ soán ngôi Nicki Minaj.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm