Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 10/06/2017

Sự đáng yêu của Cam dành cho mẹ được nhiều người xuýt xoa, rằng sau này Cam sẽ trở thành cô gái sống tình cảm và luôn yêu thương gia đình.

Những hot girl nổi tiếng Hà thành một thời, ai đã lấy chồng và sinh con rồi nhỉ? Hừm... Nhẩm tính lại cũng có kha khá người rồi đấy. 

Trong số những hot girl đã có gia đình, cặp đôi Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon luôn có sức hút riêng. Họ là cặp đôi tương xứng về ngoại hình, gu thẩm mỹ ổn, tình cảm ngọt ngào và đặc biệt, bé Cam (9 tháng tuổi) con gái của đôi vợ chồng trẻ luôn khiến nhiều người tấm tắc khen ngợi khi nhìn thấy bởi bé siêu đáng yêu.

Heo Mi Nhon thường xuyên chia sẻ hình ảnh về chồng và con gái trên mạng xã hội. Mới đây, cô bạn đã đăng tải clip cả hai vợ chồng hợp tác trêu bé Cam khiến người xem vừa buồn cười vừa cảm thấy thương bé. 

Trong clip, Heo Mi Nhon giả vờ bị đau bụng và kêu cứu con. Thấy mẹ ôm bụng, bé Cam tỏ ra lo lắng (dù mới 9 tháng tuổi). Bé thương mẹ nên òa khóc. Ánh mắt bé hoang mang vì chẳng biết làm sao để mẹ hết đau. Cô bé cứ sờ vào bụng mẹ rồi trườn lên ôm mặt mẹ.

Tuy nhiên, vì vẫn là trẻ con nên Cam mau quên. Chỉ được một lúc cô bé lại say sưa với các đồ chơi. Heo Mi Nhon tiếp tục thu hút sự chú ý của con bằng cách kêu đau bụng lần nữa. Bé Cam chợt nhớ ra mẹ vẫn đang bị đau nên vội vứt đồ chơi òa khóc cùng mẹ. Cảnh tượng này lặp lại vài lần như thế khiến người xem tin rằng Cam thật sự thương mẹ mà khóc chứ không phải phản ứng vu vơ. 

Đến cuối clip, Cam không biết làm sao để mẹ hết đau nên cô bé hướng ánh mắt cầu cứu về phía cửa, nơi Kiên Hoàng đang đứng cầm máy quay, gọi ba ba. Sự đáng yêu, tình cảm và thông minh của Cam khiến người xem "đổ gục" vì yêu.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 2.

Tôi là Cam Cam.

Heo Mi Nhon chia sẻ về con gái: "Trộm vía bé khá ngoan và hiểu chuyện. Mấy lần trước thấy mẹ đau bụng, kêu mệt hoặc ông bị vấp chân vào tủ nhăn mặt, nếu bé nhìn thấy, thể nào bé cũng khóc rồi lao ra. Vì vậy, hôm nay mình mới giả vờ đau bụng để bố bé quay lại làm kỷ niệm thôi. Mình nghĩ sau này bé sẽ là người sống rất tình cảm!".

Cặp đôi Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon rất chịu khó chơi cùng con dù công việc điều hành các shop quần áo khá bận. Dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh làm khuya, ăn muộn... nhưng đôi vợ chồng trẻ luôn đầu tư, chăm chút và vun đắp cho con từ tâm lý đến ngoại hình. 

"Bố mẹ là yếu tố quan trọng để quyết định lên sự hình thành tính cách của bé , nên vợ chồng mình thường cố gắng dành thời gian để chơi và trò chuyện nhiều với con. Mình luôn nghĩ các bé dù nhỏ nhưng vẫn hiểu chuyện, hiểu lời mình nói nên mình hay tìm cách để nói chuyện với bé mỗi khi có 2 mẹ con.

Ví dụ như khi bé mà không chịu đi ngủ đúng giờ, mình cũng sẽ nói chuyện với bé là tại sao bé cần đi ngủ đúng giờ và không đi ngủ sẽ làm sao. Sau mỗi lần nói như vậy đều thấy bé hợp tác. Vì vậy, mình nghĩ là việc bố mẹ chịu khó tương tác với các con là điều khá quan trọng, có thể bé không hiểu hết nhưng bé sẽ hiểu là không làm theo lời mẹ, mẹ sẽ không vui", Heo Mi Nhon chia sẻ bí quyết dạy con.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 3.

Tôi sống rất tình cảm.

Bé Cam thường khiến người đối diện trầm trồ vì khoác lên mình những bộ quần áo ngộ nghĩnh, đáng yêu, không đụng hàng. Đôi lúc bé hóa thân thành chú cún con, em thỏ, con bọ cánh cứng... rất đáng yêu.

Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh đáng yêu của Cam nhé!

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 5.

Kiên Hoàng cực kỳ cưng con gái.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 6.

Cô bé có gương mặt giống bố như đúc.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 7.

Heo Mi Nhon rất chịu khó chăm chút và đầu tư cho con.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 8.

Nhìn bé lúc nào cũng xinh xắn và vui vẻ thế này.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 9.

Không thể không yêu mà.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 10.

Khi tôi là con bọ cánh cứng.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 11.

Con không biết tính, làm sao hả mẹ?

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 12.

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 13.

Con ăn hết chỗ này được không ạ?

Ai cũng muốn có con gái như Heo Mi nhon: Thấy mẹ kêu đau bụng khóc òa lên nhưng rồi mải chơi lại... quên mất - Ảnh 14.

Gia đình hạnh phúc của Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm