Những lời tiên đoán "không trượt phát nào" về cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo từ 2 năm trước

J.D, Theo Helino 10:35 27/06/2019

Có lời tiên đoán được đưa ra từ năm 2017 về sự chia ly của cặp đôi Song - Song, nay đã ứng nghiệm rồi.

Việc cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức đệ đơn ly hôn đã gây chấn động cho cộng đồng người hâm mộ tại châu Á. Không sốc sao được, khi cách đây gần 2 năm đám cưới của họ được xem là "sự kiện thế kỷ" đối với làng giải trí và fan hâm mộ. 

Vậy mà giờ đây, đã đường ai nấy đi.

Những lời tiên đoán không trượt phát nào về cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo từ 2 năm trước - Ảnh 1.

Sự chia tay của "cặp đôi thế kỷ" đã để lại nhiều tiếc nuối cho cộng đồng mạng. Tuy cả 2 không công bố lý do chia tay, nhưng theo UAA - công ty chủ quản của Song Hye Kyo tiết lộ thì nguyên nhân chủ yếu vì... khác biệt tính cách. Có điều với cộng đồng người hâm mộ, một lời giải thích như vậy không thể khiến họ vừa lòng. Tính cách của ai mà chẳng có nét khác biệt, đó không phải lý do! 

Người hâm mộ quyết đào sâu tìm hiểu, và họ tìm ra được những lời tiên đoán "không trượt phát nào" về cuộc hôn nhân của cặp đôi Song - Song.

1. Lời tiên đoán chuẩn đến kỳ lạ từ 2 năm trước

Cộng đồng fan của cặp đôi đang phát sốt vì lời tiên đoán từ tận năm 2017, trên một blog chuyên đưa ra những lời dự đoán về số mệnh của người nổi tiếng.

Lời tiên đoán được tóm gọn như sau: 

Những lời tiên đoán không trượt phát nào về cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo từ 2 năm trước - Ảnh 2.

Một trích đoạn trong lời tiên đoán về cặp đôi Song - Song được đưa ra từ tháng 7/2017

Vận mệnh của Song Jong Ki sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2018, nhưng đến 2019 thì không mấy suôn sẻ. Còn trong chuyện tình yêu, số mệnh của cặp đôi đều sẽ không tốt cho lắm khi đến với nhau. Họ vẫn yêu nhau say đắm, sẽ kết hôn với nhau, nhưng vì không hợp mệnh mà thường xuyên cãi vã và mâu thuẫn.

Các vấn đề nảy sinh trong năm 2019, năm 2020 bắt đầu khủng hoảng, chỉ là không nắm rõ thời gian ly hôn. Số mệnh Song Jong Ki là đào hoa, được nhiều phụ nữ thích và hầu hết đều là người được ái mộ.

Tình yêu mới của cả 2 sẽ xuất hiện vào năm 2021.

Những lời tiên đoán trên được đưa ra có vẻ dựa trên quan niệm vận mệnh, ngũ hành tương khắc của người Á Đông. Tính đúng sai thế nào chúng ta chưa bàn đến vì chưa có cơ sở khoa học chứng minh, nhưng cư dân mạng cho rằng lời tiên đoán đã ứng nghiệm, dù không thực sự chuẩn xác về mặt thời gian. 

Những lời tiên đoán không trượt phát nào về cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo từ 2 năm trước - Ảnh 4.

Cặp đôi Song - Song vướng nhiều tin đồn chia ly ngay khi vẫn còn mặn nồng

2. Hội chiêm tinh: Song - Song không hợp nhau về cung Hoàng đạo

Cộng đồng người theo chiêm tinh và cung hoàng đạo cũng cho rằng ngay từ đầu, Song Jong Ki (19/9 - Xử Nữ) và Song Hye Kyo (22/11 - Bọ Cạp) không hề hợp nhau.

Những lời tiên đoán không trượt phát nào về cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo từ 2 năm trước - Ảnh 5.

Theo quan điểm chiêm tinh học, đây là 2 cung rất dễ "va" vào nhau, cả 2 đều bị hấp dẫn bởi những chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Họ sẽ muốn tìm hiểu nhau khi mới gặp gỡ, mối quan hệ tiến triển với tốc độ chậm rãi, êm ả, tạo cảm giác yên bình. 

Tuy nhiên, cả hai dù không quá kiểm soát nhau, nhưng sẽ cùng nhìn về viễn cảnh xấu nhất khi cuộc sống trở nên ảm đạm, để rồi mất dần sự kết nối và giết chết sự lãng mạn trong tình yêu.

Xử Nữ là cung Đất, Bọ Cạp là cung Nước, nên về mặt tính cách và độ hòa hợp, cả hai sẽ có sự khác biệt. Bản chất của nước là nhạy cảm, luôn đề cao cảm xúc, trong khi phản ứng của đất thiên về lý trí nhiều hơn. Đất lạnh lùng, thô ráp, nước lại giàu cảm xúc, dễ dẫn đến chuyện cặp đôi trở nên nhàm chán, sợ sự thay đổi, và sự "ngộp thở trong cảm xúc".

Những lời tiên đoán không trượt phát nào về cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo từ 2 năm trước - Ảnh 6.

Trong chiêm tinh học còn có khái niệm "cực tính" - âm hoặc dương. Cả 2 đều là cung âm, tượng trưng cho khả năng dễ lắng nghe, nhạy cảm và có trực giác. Bởi vậy nên khi còn mặn nồng, tình yêu giữa cả 2 sẽ hết sức lãng mạn. Nhưng do cảm xúc lên xuống thất thường nên khi có vấn đề, cả hai cực kỳ dễ tách rời và rất khó hòa hợp trở lại.

Nhưng lưu ý này, chiêm tinh học không phải là một bộ môn được khoa học công nhận, nên chúng ta cũng chỉ xem để... biết thôi. Dù đúng là Song - Song đã chia tay nhưng không có nghĩa mọi cặp đôi Xử Nữ - Bọ Cạp đều như vậy. Mọi mối quan hệ đều cần sự cố gắng vun đắp của cả 2, chứ chẳng số mệnh nào quyết định được cả.

Tham khảo: Naver, Astrostyle

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm