Ai cũng biết Tư Dũng - Đình Trọng dính như hình với bóng, nhưng bạn gái của họ cũng thân nhau chẳng kém!

D BEE, Theo Helino 08:56 16/12/2018

Quả nhiên là một khi bạn trai đã thân thì chẳng có lý do gì để hai cô bạn gái của các chàng cầu thủ không vui vẻ với nhau.

MXH lúc này đã được nhuộm kín màu đỏ, đâu đâu người ta cũng thấy những hình ảnh liên quan đến chiến thắng giòn giã của đội tuyển Việt Nam. Những khoảnh khắc ăn mừng chức vô địch của các cầu thủ, gia đình và bạn gái cũng liên tục được chia sẻ, nhận về rất nhiều hào hứng.

Trong đó phải kể đến hình ảnh rất thú vị khi bạn gái của Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng thân thiết chụp hình cùng nhau. Tư Dũng - Đình Trọng luôn bên nhau như hình với bóng thì ai cũng biết, thế nhưng 2 cô bạn gái của 2 anh chàng thì cũng thân thiết chẳng kém.

Bằng chứng là tấm ảnh selfie vui vẻ của Khánh Linh - người yêu Tư Dũng và Trang Heo - bạn gái 4 năm của Trọng Ỉn. Cả 2 cùng rất xinh xắn và rạng rỡ.

Ai cũng biết Tư Dũng - Đình Trọng dính như hình với bóng, nhưng bạn gái của họ cũng thân nhau chẳng kém! - Ảnh 1.

Trang Heo (trái) và Khánh Linh (phải) thân nhau chẳng kém 2 chàng cầu thủ

2 cô nàng đều rất rạng rỡ khi xuất hiện ở dưới sân chia vui với người yêu

Trước Trang Heo và Khánh Linh, dân mạng cũng tìm ra các hình ảnh chứng minh 2 cô bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh cũng có tình "chị ngả em nâng" chẳng kém cạnh. Họ thường xuyên đi ăn, đi chơi, selfie cùng nhau và tất nhiên là luôn ngồi cạnh nhau mỗi khi có mặt trên sân Mỹ Đình để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Bạn gái tin đồn của thủ môn Tiến Dũng và Hà Đức Chinh cũng rất thân thiết 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm