Ai có ngờ "trai hư ăn trực" ở Gia Đình Là Số 1 ngày nào lại là idol nức tiếng: Visual thăng hạng, cuộc đời viên mãn

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 06:30 05/05/2022

Thành viên của "bộ tộc ăn trực" ở Gia Đình Là Số 1 ngày nào giờ đã có cuộc đời viên mãn.

Gia Đình Là Số 1 phần 1 ra mắt năm 2006 đến nay vẫn là một tượng đài kinh điển của dòng phim sitcom xứ Hàn. Không thuộc dàn diễn viên chính cũng không có nhiều đất diễn nhưng Chansung cũng nhờ Gia Đình Là Số 1 mà trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Trong phim, Chansung vào vai Chan Sung, một nam sinh ban đầu ngỗ nghịch nhưng sau đó được "cảm hóa" và nằng nặc đòi làm bạn thân của Jun Ho. Cùng với Yoo Mi và Kim Bum, Chan Sung thuộc "bộ tộc ăn trực" chuyên "bám rễ" ở nhà ông Lee.

Ai có ngờ trai hư ăn trực ở Gia Đình Là Số 1 ngày nào lại là idol nức tiếng: Visual thăng hạng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 1.

Chansung và dàn diễn viên trẻ đổi đời nhờ Gia Đình Là Số 1

Ai có ngờ trai hư ăn trực ở Gia Đình Là Số 1 ngày nào lại là idol nức tiếng: Visual thăng hạng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 2.
Ai có ngờ trai hư ăn trực ở Gia Đình Là Số 1 ngày nào lại là idol nức tiếng: Visual thăng hạng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 3.

Đảm nhận vai phụ nhưng không hề mờ nhạt ở Gia Đình Là Số 1, Chansung cũng nhờ vậy mà có cơ hội thăng tiến trong cả sự nghiệp diễn xuất lẫn ca hát. Vào năm 2008, anh đóng thêm một phim nữa sau đó chuyển qua tập trung cho sự nghiệp ca hát cùng nhóm nhạc 2PM của mình. Từ năm 2011, anh hoạt động song song 2 vai trò và cũng liên tục nhận phim mới. Khỏi phải nói, Chansung thành công với vai trò diễn xuất đến độ nhiều người còn quên mất vai trò ca sĩ của anh. Gần đây nhất, Chansung đảm nhận vai chính ở bộ phim Show Window: The Queen's House.

Ai có ngờ trai hư ăn trực ở Gia Đình Là Số 1 ngày nào lại là idol nức tiếng: Visual thăng hạng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 4.

Chansung ở Show Window: The Queen's House

Về đời tư, anh có một cuộc sống viên mãn đáng ghen tị khi đã kết hôn vào cuối năm 2021 và bà xã cũng đã mang thai đứa con đầu lòng.

Ai có ngờ trai hư ăn trực ở Gia Đình Là Số 1 ngày nào lại là idol nức tiếng: Visual thăng hạng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 5.
Ai có ngờ trai hư ăn trực ở Gia Đình Là Số 1 ngày nào lại là idol nức tiếng: Visual thăng hạng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 6.

Chansung cũng ngày càng thăng hạng nhan sắc

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ai-co-ngo-trai-hu-an-truc-gia-dinh-la-so-1-ngay-nao-lai-la-idol-nuc-tieng-visual-thang-hang-cuoc-doi-vien-man-20220505000240864.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14