Ai có bồ mới cứ có, bắt cá 2 tay cứ bắt, Chinh còn đang bận "khoe răng" với bạn gái đây này!

M416, Theo Helino 09:46 17/12/2019

Trong lúc hết cặp đôi này đến cặp đôi khác của giới cầu thủ gặp sóng gió thì Đức Chinh và bạn gái Mai Hà Trang vẫn vô cùng tình cảm, dù là qua hành động nhỏ như thế này.

Những drama liên quan tới tình trường của hội cầu thủ dạo gần đây khiến dân tình không khỏi hoang mang: "Chuyện gì đang xảy ra thế nhỉ?". Liên tiếp chỉ trong mấy ngày, người ta phải đón nhận tin Quang Hải... lại có bồ mới, Lâm Tây lộ đoạn chat 18+ rồi Văn Toản bắt cá 2 tay... Thế nhưng ai chia tay cứ chia, bị "bóc phốt" cứ bị, vẫn còn nhiều cặp đôi cầu thủ và WAG khác khiến dân tình phải ăn no bánh GATO vì quá ngọt ngào, tiêu biểu chính là Hà Đức Chinh và bạn gái chứ đâu!

Không ồn ào như các cặp đôi khác, Chinh "đen" và bạn gái Mai Hà Trang vẫn đang rất hạnh phúc

Cụ thể thì mới đây, bạn gái xinh đẹp Mai Hà Trang của Chinh "đen" đã mở mục Q&A trên Instagram của mình để các fan tiện xin tips làm đẹp. Tuy nhiên, Q&A vừa mở thì đã có người đến phá, người đó chẳng phải ai khác mà chính là chàng tiền đạo sinh năm 1997. Thay vì hỏi bí quyết trắng da, nơi mua quần áo hay cách make-up như các fan khác, Chinh quyết định đi chê... răng bạn gái xấu và tranh thủ khoe luôn 2 hàng tiền đạo của mình.

Ai có bồ mới cứ có, bắt cá 2 tay cứ bắt, Chinh còn đang bận khoe răng với bạn gái đây này! - Ảnh 2.

Chinh "đen" tự tin khoe răng đẹp, không quên chê răng bạn gái xấu dù rõ ràng ai cũng phải ngẩn ngơ vì trong hình trông Mai Hà Trang cực kì xinh đẹp

Nhìn hàm răng khấp khểnh "9-6-3-0" của Chinh, dân tình không nhịn nổi cười. Đọc xong câu caption "Oki, răng bạn đẹp" hơi hơi mỉa mai lại hài hước của Mai Hà Trang dành cho bạn trai, mọi người càng đau bụng hơn, đồng thời cũng phải xuýt xoa vì dộ dễ thương của cặp đôi. Nhiều người cũng tinh ý nhận ra theo như hình Mai Hà Trang đăng thì dù đang phải tập huấn ở Hàn Quốc, Đức Chinh cũng không quên gọi video call về Việt Nam hâm nóng tình cảm với bạn gái.

Thế mới biết bình thường nhiều muối và trông con nít vậy thôi chứ hóa ra trong tình yêu, Chinh "đen" nhà ta cũng lãng mạn lắm chứ chẳng đùa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm