Ai chê nữ chính All Of Us Are Dead thì ra đây mà xem netizen cãi nhau: Chỉ trách chị quá đơ, chứ cứu team mấy lần thì vô dụng chỗ nào?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 31/01/2022

Nữ chính của All Of Us Are Dead đã nhiều lần cứu team trông thấy đấy chứ?

Bộ phim Hàn Quốc hot nhất ở thời điểm hiện tại chính là All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống với đề tài zombie nảy lửa. Không chỉ khiến khán giả thót tim suốt 12 tập phim, All Of Us Are Dead còn mang đến dàn nhân vật chính vô cùng chất lượng, không chỉ "phá đảo visual" mà còn vô cùng hữu ích trong trận chiến.

Ai chê nữ chính All Of Us Are Dead thì ra đây mà xem netizen cãi nhau: Chỉ trách chị quá đơ, chứ cứu team mấy lần thì vô dụng chỗ nào? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một nhân vật nữ trong phim lại trở thành đề tài tranh cãi của khán giả Việt sau khi xem All Of Us Are Dead - chính là nữ chính On Jo, được thể hiện bởi diễn viên trẻ Park Ji Hu. Được coi là người dẫn truyện của bộ phim, On Jo xuất hiện từ đầu tới cuối, song hành cùng toàn bộ các nhân vật khác trong hành trình chống lại zombie. Tuy nhiên, khá nhiều khán giả phàn nàn rằng nhân vật này quá "vô dụng", không sở hữu tài năng phi thường như các nhân vật khác. Đã vậy, nét diễn đơ của Park Ji Hu còn gây mất điểm trầm trọng cho nhân vật.

Nhân vật On Jo hứng chịu nhiều chỉ trích từ khán giả vì "vô dụng"

Tuy nhiên, có phải thật sự On Jo là nhân vật vô dụng của All Of Us Are Dead? Mặc dù không sở hữu thể lực hơn người, On Jo lại có người cha là lính cứu hộ, cô bé cũng sở hữu sự nhanh trí và đã vài lần "cứu team" trông thấy.

On Jo nhanh trí dùng bình cứu hỏa "giải vây" cho bạn

Cô bé cũng sử dụng vòi xịt nước phá khóa cửa. Sau này, chiếc vòi này cũng đóng vai trò quan trọng

Khác với hai nữ chính khác khá mạnh mẽ là cô nàng lớp trưởng Nam Ra hay chị gái bắn cung Ha Ri, nữ chính On Jo lại có nét nhút nhát, rụt rè và yếu đuối hơn. Tuy nhiên, để nói On Jo "vô dụng" thì rất sai lầm! Nếu không nhờ On Jo, có lẽ lớp trưởng Nam Ra cũng bị đuổi ngay từ đầu khi phát hiện bị cắn.

Các nhân vật nữ trong All Of Us Are Dead đều được xây dựng khá thú vị, và mỗi người đều đóng vai trò quan trọng riêng trong kịch bản. Sự đa dạng này có lẽ mới là thứ làm nên sự thú vị cho bộ phim.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng bày tỏ thái độ bất bình trước ý kiến "nữ chính vô dụng":

- Khổ thân nữ chính lại rơi vào hoàn cảnh giống Bae Rona rồi, chỉ vì có nét xinh kiểu đáng yêu với lại hơi hiền một tí mà bị chửi lên bờ xuống ruộng mặc dù có vô dụng đâu.

- Vai diễn nữ chính không hề vô dụng. So với 3 chị nhân vật nữ còn lại thì lép vế hơn chút nhưng rất có ích cho team. Nhưng chị diễn đơ nhất trong team chính, nét mặt không linh hoạt lắm. Mong sau này chị sẽ cải thiệt nét diễn hơn.

- Mọi người xem phim nữ cường nhiều quá nên bị lậm rồi. Đồng ý là các nhân vật nữ kia quá giỏi nhưng nữ chính không vô dụng. Tính cách của nữ chính trong phim cũng gần gũi với ngoài đời nhất. Ai dám bảo mình ngoài đời sẽ liều chết, dũng cảm lao ra đầu tiên không? Nữ cường chỉ có trên phim, đây lại toàn là học sinh. Nữ chính đã đưa ra nhiều ý kiến và đóng góp vào sự sinh tồn của nhóm, có những lời thoại rất ý nghĩa.

Mặc cho có tranh cãi, All Of Us Are Dead đang lập thành tích đáng kinh ngạc khi vươn lên top 1 Netflix toàn cầu chỉ sau 1 ngày ra mắt. Bộ phim nhận được số điểm vô cùng tích cực, thậm chí được 100% trên Rotten Tomatoes từ báo quốc tế.

Nguồn ảnh: Netflix, K Love

https://kenh14.vn/ai-che-nu-chinh-all-of-us-are-dead-thi-ra-day-ma-xem-netizen-cai-nhau-chi-trach-chi-qua-do-chu-cuu-team-may-lan-thi-vo-dung-cho-nao-20220131154603131.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm