Ahn Hyo Seop bảnh bao với vest trắng, chia sẻ ấn tượng về Kim Sejeong

Lê Anh, Theo VOV 09:28 25/07/2022

Nam tài tử Ahn Hyo Seop đã có những chia sẻ về việc hợp tác với Kim Sejeong trong Hẹn Hò Chốn Công Sở và vì sao bộ phim Người Thầy Y Đức 2 lại đặc biệt với anh.

Mới đây, Ahn Hyo Seop đã tham gia một buổi phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí Esquire. Trong loạt ảnh mới, Ahn Hyo Seop trẻ trung, phong độ trong các thiết kế thời trang của Louis Vuitton. Sau thành công của loạt phim Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop hiện đang là một trong những sao nam được săn đón tại Hàn Quốc.

Chia sẻ với tạp chí Esquire, Ahn Hyo Seop thừa nhận rằng mình là một người khá đơn giản, không đặt nhiều suy nghĩ sâu sắc đằng sau hành động của mình, mặc dù điều này đôi khi khiến những người xung quanh bối rối. ''Tôi là kiểu người nói thẳng ra ý kiến ​​của mình'', anh giải thích. ''Nếu ý kiến ​​của tôi mâu thuẫn với những người khác, tôi sẽ tranh luận với họ mà không bị xúc phạm. Và tất nhiên, tôi không làm điều đó với ý định xúc phạm người khác. Tuy nhiên, có những lúc mọi người nói rằng tôi đang phàn nàn''.

Nam diễn viên cho rằng tính cách của anh giống nhân vật Kang Tae Moo trong bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. Anh nói: ''Tôi nghĩ chính vì lý do đó mà tôi đã nghe được phản hồi về việc tôi trông thoải mái như thế nào khi đóng vai đó. Mặc dù có một số câu thoại khiến tôi hơi rùng mình, một phần do thể loại của bộ phim, nhưng nhìn chung, tôi cảm thấy thoải mái khi thể hiện những câu thoại đó".

Nói về quyết định nhận vai, Ahn Hyo Seop chia sẻ sau khi đọc kịch bản 3 tập của bộ phim, anh đã đồng ý tham gia dự án: ''Tôi thậm chí còn không lo lắng về việc liệu bộ phim có ổn hay không. Tôi biết nó sẽ rất vui, vì vậy tôi rất thích làm việc với kịch bản như vậy và tất cả các diễn viên và nhân viên trên phim trường cũng rất thích điều đó''.

Khi được hỏi về ấn tượng của anh đối với Kim Sejeong, bạn diễn trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop nói, ''Cô ấy tốt bụng và rất chu đáo. Tôi đang cổ vũ cho cô ấy cả với tư cách là một diễn viên và con người. Nhờ bầu không khí nhẹ nhàng được tạo ra bởi Kim Sejeong và tất cả các nhân viên, tôi thực sự đã có một khoảng thời gian thú vị''.

Ahn Hyo Seop cũng tiết lộ cảm giác khi xem phim những bộ phim do mình đóng. Anh thú nhận, ''Thật khó cho tôi khi xem một số cảnh. Khi có một số phân cảnh đáng xấu hổ, tôi đã xoay màn hình máy tính bảng của mình ở một góc và nhìn trộm nó, để tôi không nhìn thấy nó quá rõ ràng''.

Cũng trong buổi trò chuyện, nam tài tử đề cập đến bộ phim Người Thầy Y Đức 2. Với Ahn Hyo Seop, đây là dự án có ý nghĩa nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Nam diễn viên giải thích: ''Tất nhiên, mọi dự án đều có ý nghĩa, nhưng trong khi tôi tham gia Người Thầy Y Đức 2, tôi bắt đầu cảm thấy chắc chắn rằng diễn xuất là con đường sự nghiệp phù hợp với tôi".

Ahn Hyo Seop cũng nói về việc phải sử dụng quá nhiều thuật ngữ y tế bằng tiếng Hàn khi quay phim. Là một người có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, rất khó để anh phát âm tất cả các thuật ngữ tiếng Anh bằng cách phát âm tiếng Hàn. Anh cười thú nhận, ''Tôi phải ghi nhớ tất cả các cách phát âm tiếng Hàn. Có rất nhiều lần tôi nói tiếng Anh một cách tự nhiên nên tôi phải làm lại. Tôi đã phải buộc mình thay đổi cách phát âm của mình rất nhiều''.

Bên cạnh những dự án làm nên tên tuổi, tài tử 27 tuổi cũng chia sẻ suy nghĩ về việc kiếm tìm hạnh phúc: "Tôi thực sự không có bất kỳ mong muốn giành được giải thưởng hoặc được người khác công nhận. Nếu tôi cố gắng tìm kiếm hạnh phúc trong sự thừa nhận của người khác, mọi thứ bắt đầu trở nên xáo trộn. Tôi nghĩ hạnh phúc thực sự là thứ tôi cần tìm kiếm bên trong chính mình".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm