AEON MALL Tân Phú Celadon “trao tặng tương lai” cho trẻ em nghèo với hành trình quyên góp 5000 cuốn sách

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 01/08/2019

Ngày 19/7/2019, Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò kết hợp cùng trung tâm mua sắm AEON MALL Tân Phú Celadon, trung tâm phát hành sách FAHASA và công ty Acecook tổ chức chương trình "Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai" mùa 2 với mong muốn quyên góp 5000 cuốn sách cho những trẻ em nghèo khó tại tỉnh Bình Phước.

Không chỉ là một chương trình quyên góp đơn thuần, "Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai" còn là hành trình kết nối và cho đi nhằm khuyến khích các bạn trẻ biết sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn hơn. Với mỗi cuốn sách trao đi, bạn không chỉ trao đi kiến thức mà còn trao cho các bạn nhỏ khó khăn cơ hội được chạm đến thế giới bên ngoài qua từng con chữ.

Đặc biệt hơn, đồng hành cùng hành trình "Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai" mùa 2 này là ca sĩ trẻ trung, tài năng và hóm hỉnh - Trúc Nhân. Lần đầu tiên tại AEON MALL Tân Phú Celadon, ca sĩ Trúc Nhân đã cùng các bạn trẻ chia sẻ về câu chuyện đọc sách và những thói quen đặc biệt của mình về sách.

AEON MALL Tân Phú Celadon “trao tặng tương lai” cho trẻ em nghèo với hành trình quyên góp 5000 cuốn sách - Ảnh 1.

Ca sĩ Trúc Nhân giao lưu cùng các bạn trẻ tại sự kiện

Thêm vào đó, "Hành Trình Tương Lai" tại AEON MALL Tân Phú Celadon còn mang đến chuỗi chương trình giao lưu thú vị cùng các tác giả sách nổi bật.

Chương trình Ngày hội Lớp Học Mật Ngữ với sự tham gia của khách mời là ca sĩ nhí Thiên Khôi (Quán quân Vietnam Idol Kids 2018) với những trò chơi vui nhộn cùng hàng trăm phần quà đến từ bộ truyện tranh best seller Lớp Học Mật Ngữ được các bạn nhỏ hào hứng đón nhận.

AEON MALL Tân Phú Celadon “trao tặng tương lai” cho trẻ em nghèo với hành trình quyên góp 5000 cuốn sách - Ảnh 2.

Ca sĩ Thiên Khôi giao lưu tại sự kiện

AEON MALL Tân Phú Celadon “trao tặng tương lai” cho trẻ em nghèo với hành trình quyên góp 5000 cuốn sách - Ảnh 3.

Các bạn nhỏ hào hứng nhận quà "Lớp học mật ngữ"

Các đọc giả cũng đã có buổi chia sẻ vô cùng gần gũi và vui vẻ cùng tác giả Jolie Táo (Ngọc Trâm) và Nho Khoa – đồng tác giả Bí Kíp Thả Thính và Dành Cả Thanh Xuân Để Crush Một Người.

AEON MALL Tân Phú Celadon “trao tặng tương lai” cho trẻ em nghèo với hành trình quyên góp 5000 cuốn sách - Ảnh 4.

Tác giả Jolie Táo và Nho Khoa chia sẻ tại sự kiện

Tính đến thời điểm này, hành trình "Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai" của chúng ta đã quyên góp được 5631 cuốn sách. Chương trình vẫn đang diễn ra tại AEON MALL Tân Phú Celadon đến hết ngày 11/8/2019, hãy cùng chung tay để "Hành trình tương lai" này được nối dài hơn nữa các bạn nhé.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại http://aeonmall-tanphuceladon.com.vn/news/event hoặc https://www.facebook.com/pg/aeonmalltanphuceladon/.

AEON MALL Tân Phú Celadon

Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm