Adele suýt gây tai nạn trong chương trình nổi tiếng

Liêm Nguyễn, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:00 25/04/2023

Ca sĩ Adele khiến người hâm mộ giật thót tim với khả năng lái xe của mình trong series đình đám.

Ngày 24/4, James Corden chính thức ra mắt tập cuối của series Carpool Karaoke sau 8 năm lên sóng. Vốn là bạn thân của nam MC, Adele được chọn là khách mời của tập đặc biệt này.

Tham gia chương trình, các khách mời cùng nam MC sẽ hát những ca khúc yêu thích của họ trên xe ô tô. Thông thường, James Corden sẽ đảm nhận vai trò lái xe nhưng trong tập cuối cùng này, người cầm vô lăng là nữ ca sĩ Adele.

Adele suýt gây tai nạn trong chương trình nổi tiếng - Ảnh 1.

Adele cùng James Corden trong tập cuối Carpool Karaoke

Ngay từ ban đầu, Adele đã thành thật với nam MC rằng bản thân không phải người lái xe giỏi. Thật vậy, khi chuẩn bị lái xe ra đường, xe của cả hai suýt nữa đã va chạm với một chiếc xe khác ngay phía trước. Phân cảnh khiến người xem hết hồn, host James Corden thì giật mình bảo Adele phanh gấp.

Trong chương trình, Adele cùng nam MC đã hồi tưởng lại những khoảnh khắc hài hước và vui vẻ của cả hai. Cặp đôi cũng thể hiện các bản hit nổi tiếng như Rolling In The Deep, I Drink Wine, Love Is The Game, Hometown Glory, Don't Rain On My Parade. Khán giả hết lời khen ngợi giọng hát nội lực và đầy cảm xúc của nữ ca sĩ nổi tiếng.

Adele suýt gây tai nạn trong chương trình nổi tiếng - Ảnh 2.

Nam MC gửi lời cảm ơn tới Adele vì đã đồng ý tham gia tập cuối của series nổi tiếng, vốn là một phần của chương trình The Late Late Show. James Corden sẽ chính thức rời khỏi ghế "chủ xị" của chương trình này vào thời gian tới. Họa mi nước Anh đã bật khóc nức nở khi nghe James chia sẻ câu chuyện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm