ADC nhận định tân binh được kỳ vọng nhất Team Flash: Mình và Lai Bâng có xuất phát điểm tốt hơn Bé Trọc rất nhiều

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 20:32 27/08/2023

Thần rừng một thời của Liên Quân đã chia sẻ về màn trình diễn của đội hình mới của Team Flash, đặc biệt là người đi rừng Bé Trọc.

Team Flash đã nhận thất bại đầu tiên tại ĐTDV mùa Đông 2023 với tỉ số 1-3 trước HQ Esports. Điều này khiến line-up mới của đội tuyển nhiều fan nhất Liên Quân lại đứng trước vô vàn nghi ngờ, thậm chí là chỉ trích.

ADC nhận định tân binh được kỳ vọng nhất Team Flash: Mình và Lai Bâng có xuất phát điểm tốt hơn Bé Trọc rất nhiều - Ảnh 1.

Bé Trọc nhận về không ít chỉ trích trong trận thua đầu tiên dưới màu áo Team Flash

Mới đây, cựu tuyển thủ Team Flash là ADC đã có bài đăng chia sẻ cùng khán giả và những người đàn em của mình. Thần rừng này cho biết mình hay Lai Bâng đều có xuất phát điểm tốt hơn so với người đi rừng hiện tại là Bé Trọc. Đó là chính là đội hình ổn định với sự hỗ trợ của nhiều tuyển thủ kinh nghiệm để thỏa sức phô diễn kỹ năng. Không chỉ vậy, Bé Trọc lại đứng trước rào cản tâm lý cực lớn bởi trọng trách và sự kỳ vọng.

ADC nhận định tân binh được kỳ vọng nhất Team Flash: Mình và Lai Bâng có xuất phát điểm tốt hơn Bé Trọc rất nhiều - Ảnh 2.

ADC cổ vũ đàn em và xoa dịu cộng đồng nên cho lứa trẻ thêm thời gian

ADC cũng cho rằng Bé Trọc và Team Flash hiện tại cần thêm quá trình rèn luyện, thêm thời gian để tích lũy tâm lý. Người hâm mộ cũng không nên đem những danh hiệu cũ, con người cũ để áp đặt lên lớp trẻ. Điều này sẽ tạo ra áp lực tâm lý rất lớn cho lứa đàn em của mình.

ADC nhận định tân binh được kỳ vọng nhất Team Flash: Mình và Lai Bâng có xuất phát điểm tốt hơn Bé Trọc rất nhiều - Ảnh 3.

ADC từng debut khá suôn sẻ và thành công rực rỡ dưới màu áo Team Flash

Nhìn lại quá khứ, quả thật ADC đã có màn ra mắt sân chơi chuyên nghiệp khá suôn sẻ với những Gấu, XB, ProE... luôn kề cận. Còn với Lai Bâng, áp lực từ kỳ vọng của đội trưởng Saigon Phantom thực sự rất khổng lồ. Tuy nhiên anh chàng này vẫn có nhiều người đàn anh, đồng đội tốt để nhanh chóng bắt nhịp cùng sân chơi chuyên nghiệp.

Còn Team Flash và Bé Trọc vẫn rất khó để làm điều gì đó mới mẻ ở mùa giải này. Tuy nhiên đây vẫn là lứa tuyển thủ có tiềm năng và đáng để người hâm mộ chờ đợi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày