Adam Levine rời "The Voice" sau nhiều mùa thất bại, Blake sốc khi vừa biết tin

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/05/2019

Gắn bó với nhau suốt 16 mùa "The Voice", Adam Levine - Blake Shelton đã trở thành những người bạn chí cốt.

Host của "The Voice US" - Carson Daly đã thông báo trên "Today Show" rằng Adam Levine đã quyết định rời khỏi chương trình sau 16 mùa gắn bó. Gwen Stefani sẽ trở lại thế vào chỗ nam ca sĩ, cùng với 3 vị HLV hiện tại là Blake Shelton, John Legend, Kelly Clarkson.

Adam Levine rời The Voice sau nhiều mùa thất bại, Blake sốc khi vừa biết tin - Ảnh 1.

Suốt thời gian làm HLV "The Voice US", Adam chỉ thắng được 3 mùa với 3 học trò: Javier Colon (Mùa 1), Tessanne Chin (Mùa 5) và Jordan Smith (Mùa 9). Chiến thắng cuối cùng vào cuối năm 2015.

Phải nói rằng, Adam có lẽ là vị HLV kém nổi nhất trên ghế HLV hiện nay. Trong 3 mùa gần đây, anh không đưa nổi thí sinh vào Chung kết. Mùa 16 vừa qua, team Adam gần như "rụng" hết ở vòng Đối đầu chéo đội. Thí sinh cuối cùng của anh dừng lại trước thềm Bán kết. Sự ủng hộ của khán giả dồn lên các team khác ngày càng rõ rệt.

Adam Levine rời The Voice sau nhiều mùa thất bại, Blake sốc khi vừa biết tin - Ảnh 2.

"Khoảnh khắc dịu dàng hiếm hoi"

Blake - người bạn thân chí cốt suốt 16 mùa "The Voice US" đã chia sẻ trên Twitter hôm 24/5: "Tôi đang trải qua thời gian khó khăn trước việc Adam Levine sẽ không còn ở "The Voice US" nữa. Sau 16 mùa thi đã thay đổi cuộc sống của cả 2, tôi chỉ mới biết tin này vào ngày hôm qua và nó vẫn chưa in vào đầu tôi nữa. Tôi sẽ nhớ thời gian làm việc với "tên ngốc" này lắm đây!".

Adam cũng nhanh chóng chia sẻ lời cảm ơn đến ê-kíp, khán giả, bày tỏ cảm xúc của mình qua Instagram, đặc biệt là dành cho "ông bạn già" Blake Shelton: "Em không thể giấu tình yêu của em dành cho anh. Nghiêm túc đấy. Em đã có. Nhưng không làm được. Tình bạn của chúng ta sẽ mãi là một điều phi thường".

Adam Levine rời The Voice sau nhiều mùa thất bại, Blake sốc khi vừa biết tin - Ảnh 3.

Đội hình HLV đầu tiên của "The Voice US" vào 8 năm trước

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm