Adam - Behati vừa có con gái, cô bạn thân Candice Swanepoel cũng đã sinh bé trai

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 08/10/2016

Thiên thần Victoria's Secret - Candice Swanepoel đã sinh bé trai đầu lòng sau khi cô bạn thân Behati cũng vừa có con gái.

Trang E! News vừa đưa tin xác nhận, thiên thần Victoria's Secret - Candice Swanepoel đã chào đón bé trai đầu lòng cùng vị hôn phu Hermann Nicoli. Em bé được đặt tên là Anacã - tên của một loài chim tại Brazil. Chưa có thông tin nào khác về con trai Candice như thời gian chào đời, nơi sinh hay cân nặng được tiết lộ.

Adam - Behati vừa có con gái, cô bạn thân Candice Swanepoel cũng đã sinh bé trai - Ảnh 1.

Bức ảnh Candice Swanepoel mang thai được cô đăng 4 tuần trước

Tin tức Candice mang thai được đăng tải lần đầu vào tháng 3. Kể từ đó, người đẹp Nam Phi thường xuyên cập nhật về quá trình mang bầu của mình với các fan trên Instagram. Hai tháng trước khi hạ sinh em bé, siêu mẫu 27 tuổi đã tổ chức một buổi liên hoan để ăn mừng.

Adam - Behati vừa có con gái, cô bạn thân Candice Swanepoel cũng đã sinh bé trai - Ảnh 2.

Cách đây ít lâu, cô bạn thân của Candice - Behati Prinsloo - cũng vừa sinh con gái cho Adam Levine. Nguồn tin của E! News chia sẻ: "Candice và Behati là bạn thân. Ngày họ sinh em bé cách nhau không lâu lắm. Cả hai đã trải nghiệm những giai đoạn đầu tiên của thai kỳ cùng nhau, họ rất hạnh phúc khi có bạn thân thấu hiểu mình. Họ vô cùng háo hức khi làm mẹ!".

Hôn phu của Candice - Hermann Nicoli - cũng là một người mẫu. Họ đính hôn vào tháng 8/2015 sau khoảng thời gian hẹn hò đến 10 năm!

Adam - Behati vừa có con gái, cô bạn thân Candice Swanepoel cũng đã sinh bé trai - Ảnh 3.

Candice và Behati vốn là bạn bè thân thiết trong dàn thiên thần Victoria's Secret

Adam - Behati vừa có con gái, cô bạn thân Candice Swanepoel cũng đã sinh bé trai - Ảnh 4.

Candice và vị hôn phu đã yêu nhau hơn 10 năm

Nguồn: E! News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm