Acecook ra mắt TVC tiếp sức cho Đội tuyển nữ Việt Nam tại đấu trường quốc tế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 09/06/2023

Ngày 9/6/2023, Acecook Việt Nam cho ra mắt TVC với thông điệp “Kiêu hùng tiếp bước” với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam trong hành trình tham dự giải bóng đá lớn nhất hành tinh, đồng thời tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam kiêu hùng, tiếp bước tự hào khí chất Việt để vươn tầm thế giới.

Hành trình kiêu hùng của người phụ nữ Việt Nam khởi nguồn từ tinh thần dũng cảm và kiêu hãnh của dân tộc ta từ thuở sơ khai, đứng lên đánh đuổi ngoại bang, gìn giữ giang sơn với sự lãnh đạo của Hai Bà Trưng. Trải qua hàng nghìn năm, tinh thần ấy vẫn vẹn nguyên, sôi sục trong máu tim và biến thành sức mạnh để người phụ nữ Việt Nam hiện đại vươn tầm thế giới, chinh phục những kỳ tích mới.

Acecook ra mắt TVC tiếp sức cho Đội tuyển nữ Việt Nam tại đấu trường quốc tế - Ảnh 1.

Tiếp bước hào khí Việt, các cô gái vàng kiêu hùng vươn tầm thế giới

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên cú lốp bóng ấn định tỷ số của tiền đạo Thanh Nhã tại vòng chung kết của giải đấu lớn nhất Đông Nam Á vừa qua. Dấu ấn của nữ cầu thủ đã được tái hiện lại chân thật qua TVC "Kiêu hùng tiếp bước".

Đặc biệt, Acecook ra mắt bao bì với hình ảnh các cô gái của đội tuyển nữ Việt Nam cho bộ đôi mì ly Handy Hảo Hảo hương vị Tôm chua cay và mì ly Modern hương vị Lẩu Thái tôm, như là lời cỗ vũ và tiếp lửa cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam bước vào đấu trường thế giới tại Úc & New Zealand vào tháng 7 sắp tới.

Acecook ra mắt TVC tiếp sức cho Đội tuyển nữ Việt Nam tại đấu trường quốc tế - Ảnh 2.

Bao bì mới với 4 phiên bản Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam

Acecook Việt Nam tự hào tiếp thêm sức mạnh cho hành trình kiêu hùng của Đội tuyển Nữ Quốc gia Việt Nam trong lần đầu tiên tham dự Giải Bóng Đá Lớn Nhất Hành Tinh.

Xem video tại đây: https://youtu.be/z7NsJgmj-vM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm