"Ác nữ The Glory đời thực" trả giá đắt sau khi văng tục trên sóng truyền hình

DUONG NAM, Theo Phụ Nữ Việt Nam 12:55 04/04/2023

1 kênh mua sắm nổi tiếng có động thái cực gắt sau hành động thô lỗ của nữ MC này.

Tối 3/4, Yonhap News đưa tin nữ MC nổi tiếng Jeong Yoon Jung gánh hậu quả nặng nề sau scandal chửi tục ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, kênh mua sắm trực tuyến Hyundai Home Shopping vừa ra quyết định sa thải cô.

Chưa hết, Jeong Yoon Jung còn bị cấm vô thời hạn đối với những hoạt động phát sóng của đơn vị này trong tương lai. 3 kênh mua sắm thuộc Lotte, Hyundai và CJ cũng tuyên bố hủy những buổi phát sóng của nữ MC trong ít nhất 2 tuần.

Ác nữ The Glory đời thực trả giá đắt sau khi văng tục trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Nữ MC nổi tiếng trả giá đắt sau scandal vạ miệng

Trước đó, cô trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả sau khi thốt ra câu văng tục "*** ** **, tôi đang định đi chơi" trong 1 buổi phát sóng trực tiếp bán hàng mỹ phẩm. Khi tổ sản xuất yêu cầu sửa sai, Jeong Yoon Jung chia sẻ với giọng điệu hời hợt: "Tôi xin lỗi vì đôi khi sử dụng ngôn ngữ không phù hợp trong lúc phát sóng, nhưng xin mọi người hãy coi điều này giống như đang xem 1 chương trình giải trí nhé".

Hành động của nữ MC đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ khán giả vì thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng người xem. Thậm chí, lùm xùm của Jeong Yoon Jung còn khiến khán giả liên tưởng ngay đến biên tập viên thời tiết Park Yeon Jin - nhân vật phản diện do nữ diễn viên Lim Ji Yeon thủ vai trong The Glory. Nhân vật này có tính cách sỗ sàng và nhiều phát ngôn thiếu kiểm soát khiến khán giả "bức xúc" giùm nữ chính.

Ác nữ The Glory đời thực trả giá đắt sau khi văng tục trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Lùm xùm chửi tục của Jeong Yoon Jung…

Ác nữ The Glory đời thực trả giá đắt sau khi văng tục trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

… khiến công chúng liên tưởng ngay tới nhân vật phản diện của Lim Ji Yeon trong The Glory

Được biết, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đã nhận được hàng loạt đơn khiếu nại từ khán giả về trường hợp của Jeong Yoon Jung. Cơ quan này cũng đưa ra nhận định rằng phát ngôn của nữ MC đã vi phạm Quy định về giới thiệu sản phẩm và phát sóng bán hàng. Sau đó, Jeong Yoon Jung đã lên tiếng xin lỗi khán giả, thừa nhận sai lầm của mình và hứa sống có trách nhiệm hơn.

Nguồn: Yonhap News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm