"Ác nữ The Glory" bật khóc trong buổi phỏng vấn, lần đầu lên tiếng về nghi vấn bắt nạt học đường

DUONG NAM, Theo Thể thao văn hoá 06:00 19/03/2023

"Nữ hoàng cảnh nóng" xứ Hàn - Lim Ji Yeon - lên tiếng về nghi vấn bắt nạt bạn học xuất hiện gần đây.

Chiều 17/3, người đẹp The Glory Lim Ji Yeon có buổi phỏng vấn với tờ Wikitree. Tại đây, nữ diễn viên lần đầu lên tiếng làm rõ tin đồn cô từng là kẻ bạo lực học đường. Được biết, tin đồn bỗng rộ lên trên mạng xã hội xứ kim chi sau khi The Glory trở nên nổi tiếng. Trên các diễn đàn, 1 bộ phận khán giả bất ngờ đặt ra nghi vấn Lim Ji Yeon từng bắt nạt bạn bè hồi còn đi học, và nguyên nhân đến từ… màn diễn xuất ấn tượng của cô.

Trong cuộc phỏng vấn, "nữ hoàng cảnh nóng" xứ Hàn lên tiếng bác bỏ tin đồn, đồng thời khẳng định mình là người thuần khiết: "Tôi thấy nhiều bình luận trên mạng kiểu 'Cô này từng là kẻ bắt nạt nhỉ?'. Và tôi cũng nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ bạn học cũ. Thực ra tôi là 1 học sinh bình thường như bao bạn học khác. Những năm tháng thời học sinh của tôi trôi qua lặng lẽ đến mức tôi cũng không có nhiều kỷ niệm đặc biệt về giai đoạn này".

Ác nữ The Glory bật khóc trong buổi phỏng vấn, lần đầu lên tiếng về nghi vấn bắt nạt học đường - Ảnh 2.

Lim Ji Yeon lên tiếng phủ nhận nghi vấn bạo lực học đường

Theo tiết lộ từ các phóng viên, Lim Ji Yeon đã rơi nước mắt khi nhắc tới gia đình. Nữ diễn viên cho biết gia đình luôn thấu hiểu cho những cố gắng, gian khổ của cô kể từ khi quyết định theo đuổi diễn xuất: "Gia đình biết tôi lao động nghệ thuật cần mẫn ra sao. Tôi luôn cố gắng hết mình trong từng vai diễn. Tôi ý thức được mình không có năng khiếu như nhiều đồng nghiệp khác nên luôn tự nhắc nhở bản thân rằng phải chăm chỉ hơn nữa. Tôi thấy cảm kích, biết ơn vì gia đình đã thấu hiểu cho nỗi lòng mình. Không biết sự nổi tiếng hiện tại có thể kéo dài được bao lâu, nhưng tôi sẽ luôn diễn xuất bằng cả trái tim".

Ác nữ The Glory bật khóc trong buổi phỏng vấn, lần đầu lên tiếng về nghi vấn bắt nạt học đường - Ảnh 3.

Nữ diễn viên xúc động khi nhắc tới gia đình

Ác nữ The Glory bật khóc trong buổi phỏng vấn, lần đầu lên tiếng về nghi vấn bắt nạt học đường - Ảnh 4.
Ác nữ The Glory bật khóc trong buổi phỏng vấn, lần đầu lên tiếng về nghi vấn bắt nạt học đường - Ảnh 5.

Tên tuổi Lim Ji Yeon vượt ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc nhờ siêu phẩm The Glory

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm