Á Quân "Gương mặt thân quen 2018" bật khóc khi nhớ đến áp lực tự chi khoản tiền lớn làm MV

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 10/10/2018

Á quân "Gương mặt thân quen 2018" Đỗ Phú Quí đã có những chia sẻ xúc động về khó khăn trong quá trình thực hiện MV mới "Để quá khứ ngủ yên"

Chiều 10/10, Đỗ Phú Quí chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Để quá khứ ngủ yên" sau khi đoạt giải Á Quân Gương Mặt Thân Quen 2018. Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ buồn bã do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác. MV xoay quanh cảm xúc rối bời của một chàng trai khi trót đem lòng yêu một cô gái nhưng phải tận mắt chứng kiến cảnh cô gái ấy ngoại tình với người khác.

MV Để Quá Khứ Ngủ Yên - Đỗ Phú Quí

Được biết, MV "Để quá khứ ngủ yên" được Đỗ Phú Quí và ekip thực hiện liên tục trong vòng 20 tiếng đồng hồ. Nam ca sĩ chia sẻ bản thân đã dồn hết tiền bạc để đầu tư vào các phần trình diễn trong chương trình "Gương mặt thân quen 2018". Vậy nên việc phải đầu tư số tiền lớn để thực hiện MV lần này khiến Đỗ Phú Quí gặp nhiều khó khăn, có lúc tưởng chừng như buông xuôi vì cảm thấy quá áp lực.

Trong buổi họp báo, Đỗ Phú Quí cũng không nén được xúc động, bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng không để lại ấn tượng với khán giả, không có show diễn mặc dù vẫn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Đã có lúc, anh không có đồng nào để sinh sống và phải xin tiền bố mẹ trong một thời gian. Đỗ Phú Quí hi vọng vị trí Á quân cuộc thi "Gương mặt thân quen 2018" cùng sản phẩm âm nhạc lần này sẽ là đòn bẩy thúc đẩy sự nghiệp trong thời gian tới.

Á Quân Gương mặt thân quen 2018 bật khóc khi nhớ đến áp lực tự chi khoản tiền lớn làm MV - Ảnh 2.

Đỗ Phú Quí bật khóc khi chia sẻ về hành trình thực hiện MV mới.

Á Quân Gương mặt thân quen 2018 bật khóc khi nhớ đến áp lực tự chi khoản tiền lớn làm MV - Ảnh 3.

MV "Để quá khứ ngủ yên" được Đỗ Phú Quí cùng ekip thai nghén từ khi tham gia được một nửa đoạn đường Gương mặt thân quen 2018.

Một vài hình ảnh của Đỗ Phú Quí trong MV mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm