Á hậu Tú Anh gây bất ngờ khi chia sẻ list đồ ăn gọi ship mỗi ngày: nhìn phát choáng trong khi ai cũng tưởng nàng hậu ăn kiêng giữ dáng

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 21/02/2020

Không ai cưỡng nổi sức hút từ đồ ăn ngon đâu, Á hậu Tú Anh cũng vậy.

Kể từ ngày dịch vụ ship đồ ăn nở rộ, muốn ăn chỉ việc ngồi nhà gọi, bằng bất cứ "con đường ship" nào thì vẫn có đồ ăn mang đến tận nơi thì có vẻ như tình hình ăn uống của dân tình cũng được đà... nở rộ theo. Làm sao mà khước từ được đồ ăn ngon khi được dâng tận miệng như thế phải không? Đây này, ngay cả cô nàng Á hậu Dương Tú Anh - người tưởng rằng sẽ "bóp mồm bóp miệng", phải ăn kiêng để giữ gìn vóc dáng - cũng không thể cưỡng được sức hấp dẫn của đồ ăn đây này.

Trong hình ảnh mới được Tú Anh chia sẻ gần đây, dân tình khá bất ngờ trước tốc độ ăn uống của cô nàng trong khi ai cũng tưởng rằng những người như Tú Anh sẽ phải ăn kiêng khắt khe lắm, nhưng: "Mọi người cứ tưởng mình nhịn với ăn ít... nhưng cứ đọc tin nhắn của mình với chú xe ôm thì biết nhé!".

Và quả thật, đọc xong cũng choáng thật. Chỉ trong 3 lượt nhờ chú xe ôm ship đồ ăn của Tú Anh nhưng cũng đủ thấy cô nàng không hề nhịn ăn hay ăn kiêng. Lần 1 là 2 xôi thịt pate thêm trứng lòng đào, lạp sườn và nhiều nước thịt; 1 mì xào cuống tim;1 hộp tim rim. Lần 2 khiêm tốn hơn với 3 xôi nhưng cũng thêm 1 hộp pate và lạp xưởng. Lần 3 lại choáng với 1 suất bánh cuốn nhiều chả, nhiều lạp xưởng; 1 bánh cuốn trứng; 10 chân gà; 6 cánh gà; 2 bánh mì.

Á hậu Tú Anh gây bất ngờ khi chia sẻ list đồ ăn gọi ship mỗi ngày: nhìn phát choáng trong khi ai cũng tưởng nàng hậu ăn kiêng giữ dáng - Ảnh 1.

Tin nhắn gọi ship đồ ăn được Tú Anh chia sẻ.

Thường xuyên đặt đồ ăn qua 1 người như vậy, có vẻ như Tú Anh đã có cả một shipper ruột chuyên ship đồ ăn. 

Đấy, đã bảo là đồ ăn dâng lên tận miệng như vậy thì ai mà cưỡng lại được. Ai cũng thường xuyên gọi ship đồ ăn như Á hậu Tú Anh điểm danh nào!

Á hậu Tú Anh gây bất ngờ khi chia sẻ list đồ ăn gọi ship mỗi ngày: nhìn phát choáng trong khi ai cũng tưởng nàng hậu ăn kiêng giữ dáng - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm