Á hậu Quốc tế Thuý Vân khoe tài đàn hát cực ngọt khi cover nhạc phim "Tháng năm rực rỡ"

Duy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 29/06/2018

Cover “Nụ hôn đánh rơi” của Hoàng Yến Chibi đầy tình cảm, Á hậu Thuý Vân bất ngờ nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Tối 28/6, Á hậu Thuý Vân bất ngờ chia sẻ đoạn video cô vừa đánh đàn piano, vừa thể hiện ca khúc "Nụ hôn đánh rơi" - một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí nằm trong bộ phim đình đám "Tháng năm rực rỡ". 

Nếu chủ nhân của bản hit - ca sĩ Hoàng Yến Chibi chinh phục khán giả với cách thể hiện đầy trong sáng, thuần khiết thì Thuý Vân lại chiếm được cảm tình của không ít người nghe bằng giọng hát truyền cảm, ấm áp cùng tiếng đàn piano nhẹ nhàng, mộc mạc. 

Á hậu Thuý Vân cover "Nụ hôn đánh rơi"

Ngay khi clip cover này được chia sẻ, nàng Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm 2015 đã nhận được vô số những lời khen có cánh từ cư dân mạng với giọng hát dễ chịu, khả năng đánh đàn thuần thục cùng ngoại hình xinh đẹp, thu hút của mình. Một khán giả để lại bình luận: "Dễ thương quá, Á hậu mà đàn hát cũng tình cảm không thua kém ca sĩ luôn".

Á hậu Quốc tế Thuý Vân khoe tài đàn hát cực ngọt khi cover nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 2.

Những lời khen có cánh dành cho cô nàng Á hậu với màn cover đầy truyền cảm của mình.

Á hậu Quốc tế Thuý Vân khoe tài đàn hát cực ngọt khi cover nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 3.

Thuý Vân là một trong số ít những người đẹp chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả bởi ngoại hình thu hút, sự thông minh, sắc sảo cùng vô số tài lẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm