Á hậu Kiều Loan nhận về phản ứng trái ngược khi khoe tài Rap trên 2 show truyền hình

HwangPD, Theo Nhịp Sống Việt 12:32 02/09/2020

Trước King Of Rap, Lona Kiều Loan đã tạo được nhiều thiện cảm tại Trời Sinh Một Cặp.

Á hậu Kiều Loan (Lona) đang là đóa hồng nổi bật được khán giả King Of Rap đặc biệt quan tâm. Xinh đẹp, giỏi giang lại duyên dáng, dễ thương, nàng Á hậu sinh năm 2000 gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh cá tính, phá cách tại một show đậm chất Underground.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Lona khoe tài Rap trên sóng truyền hình. Trước đó, cô nàng từng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với màn trình diễn đáng nhớ tại Trời Sinh Một Cặp.

Lần đầu khoe tài Rap trên sóng truyền hình, Lona nhận về cơn mưa lời khen khi thoát khỏi hình ảnh Á hậu dịu dàng, hiền lành, mang đến một màn trình diễn Chờ Người Nơi Ấy cực thu hút. Kĩ năng Rap của cô nàng được khán giả đánh giá cao và kì vọng một cú chuyển mình mạnh mẽ trên con đường làm nghệ thuật của cô nàng.

Á hậu Kiều Loan nhận về phản ứng trái ngược khi khoe tài Rap trên 2 show truyền hình - Ảnh 1.

Lona từng khoe tài rap tại Trời Sinh Một Cặp. Đây cũng là sân khấu chứng kiến sự lột xác và thay đổi phong cách của nàng Á hậu xinh đẹp

Á hậu Kiều Loan nhận về phản ứng trái ngược khi khoe tài Rap trên 2 show truyền hình - Ảnh 2.

Khán giả dành cho cô nàng nhiều lời khen bởi tính sáng tạo, đột phá và kĩ năng Rap của Lona tại thời điểm đó

Chờ Người Nơi Ấy - Kiều Loan

Một sân khấu khác có Rap của Kiều Loan là Em Không Thể hát với Trịnh Thăng Bình

Tuy nhiên, bước vào trận chiến của King Of Rap, đứng trước nhiều thí sinh có kinh nghiệm và chuyên môn, Lona đang có phần lép vế và chưa tạo được bất ngờ lớn như kì vọng. Đáng chú ý, trong phần thi gần đây nhất, nhiều khán giả cho rằng cô nàng đang để lộ rất nhiều thiếu sót về kĩ năng, phong cách biểu diễn. Thậm chí, có người còn cho rằng Lona không xứng đáng nhận được 20 likes tương ứng với 20 triệu từ ban giám khảo để đi tiếp vào vòng trong.

So với tiết mục trước đây tại Trời Sinh Một Cặp, có thể thấy Lona đang nhận về những phản ứng trái chiều và có phần khắt khe hơn về khả năng Rap. Đó cũng là điều dễ hiểu, giờ đây khi đứng trên một sân khấu đậm chất Rap, Hip-hop hơn, cùng với đối tượng khán giả chuyên biệt hơn, Lona sẽ phải cố gắng thật nhiều mới có thể chinh phục được những khán giả khó tính cũng như những thử thách mới.

Á hậu Kiều Loan nhận về phản ứng trái ngược khi khoe tài Rap trên 2 show truyền hình - Ảnh 5.

Phần thi gây tranh cãi của Lona tại King Of Rap đang được cư dân mạng tích cực soi xét và mổ xẻ những điểm thiếu sót.

Phần trình diễn của Á hậu Kiều Loan ở vòng Đấu nhóm King Of Rap

Á hậu Kiều Loan nhận về phản ứng trái ngược khi khoe tài Rap trên 2 show truyền hình - Ảnh 7.

Nhiều khán giả cho rằng kĩ năng sáng tác và trình diễn của cô nàng đang có nhiều lỗ hổng: từ ca từ, nhịp điệu cho đến tone giọng và phong cách biểu diễn

Á hậu Kiều Loan nhận về phản ứng trái ngược khi khoe tài Rap trên 2 show truyền hình - Ảnh 8.

Một số bình luận cực gắt dành cho Lona sau phần thi tại King Of Rap. Có ý kiến cho rằng, người đẹp đang được ưu ái quá nhiều so với những thí sinh tiềm năng khác

Á hậu Kiều Loan nhận về phản ứng trái ngược khi khoe tài Rap trên 2 show truyền hình - Ảnh 9.

Từng chiếm được tình cảm của cư dân mạng với sân khấu rap tại Trời Sinh Một Cặp, liệu Lona có tạo nên kì tích trong các tập sắp tới của King Of Rap?

Nguồn ảnh & Clip: Chụp màn hình, Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm