Á hậu học vấn khủng nhất Vbiz: Vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT, nay nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu

KAYD, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 23/09/2021

Người thân, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu Phương Anh với thành tích xuất sắc này.

Tối ngày 23/9, Á hậu Phương Anh cho biết cô chính thức nhận được học bổng Thạc sĩ của trường Đại học danh giá RMIT. Trên trang cá nhân của mình, nàng hậu không giấu được niềm vui sướng: "Phương Anh xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và động viên từ lúc biết mình ấp ủ dự định học lên Thạc sĩ. Học bổng mình đạt được là nhờ có sự giúp đỡ của mọi người. Cảm ơn mẹ yêu đã luôn bên con. Em cảm ơn chị Phạm Kim Dung đã cho em nhiều lời khuyên hữu ích...".

Đây là học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu năm 2021, có giá trị 1 năm rưỡi của Đại học RMIT Việt Nam mà Phương Anh giành được nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Được biết, học bổng sẽ bao gồm 50% học phí của chương trình sau Đại học Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu. Có thể thấy, không chỉ sở hữu nhan sắc thăng hạng, Phương Anh còn chứng minh khả năng học vấn của mình qua nhiều thành tích khủng.

Trước tin vui này, người thân, bạn bè cùng nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu Phương Anh, mong cô sẽ thành công trên chặng đường mới.

Á hậu học vấn khủng nhất Vbiz: Vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT, nay nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu - Ảnh 2.

Á hậu Phương Anh thông báo tin vui nhận học bổng Thạc sĩ của RMIT trên trang cá nhân. Đây là học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu 1 năm rưỡi của Đại học RMIT Việt Nam mà Phương Anh giành được

Á hậu học vấn khủng nhất Vbiz: Vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT, nay nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu - Ảnh 3.

Nhiều mỹ nhân Việt gửi lời chúc mừng Phương Anh trước tin vui này

Vào tháng 3 năm nay, Phương Anh thông báo tin vui đến công chúng khi trở thành thủ khoa đầu ra ngành Hệ thống quản lý thông tin với điểm tốt nghiệp là 3.5/4 điểm, thuộc top 15% của ngành trên toàn quốc. Không những thế, nàng hậu còn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ khi chia sẻ những bí quyết học tập của mình khi luôn đề cao giáo dục. 

Á hậu học vấn khủng nhất Vbiz: Vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT, nay nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu - Ảnh 5.

Vào tháng 3 vừa rồi, Á hậu Phương Anh thông báo tin vui khi đạt thành tích thủ khoa tốt nghiệp trường Đại học RMIT Việt Nam

Á hậu học vấn khủng nhất Vbiz: Vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT, nay nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu - Ảnh 6.

Không chỉ sở hữu nhan sắc thăng hạng, Phương Anh còn cho thấy trình độ học vấn của mình qua nhiều thành tích khủng

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm