Bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai, Á hậu Phương Anh có màn đáp trả cực cao tay

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 24/04/2021

Á hậu Phương Anh tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi có cách xử lý đầy thâm thuý khi bị tung tin đồn thất thiệt.

Hậu đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh ngày càng chứng minh là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz. Được biết, Phương Anh vừa tốt nghiệp với thành tích thủ khoa tại trường Đại học RMIT- nơi dành cho giới con nhà giàu. Đang yên đang lành, Phương Anh bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai khiến chính chủ cũng ngỡ ngàng.

Không cần viết tâm thư giãi bày hay lên tiếng đáp trả căng, Phương Anh có phản ứng được nhiều người khen ngợi vì vừa lịch sự vừa thâm thuý. Cách đây ít tiếng, nàng hậu đã đăng clip đang diện đồ thể thao để nhún nhảy và khoe trọn vòng 2 trước ống kính. Có thể thấy, body Phương Anh vẫn rất thon gọn, nuột nà, thần sắc cũng vô cùng tươi tắn và rạng rỡ, cô tự tin thực hiện những động tác vũ đạo mạnh theo nền nhạc. Hoá ra nàng hậu sinh năm 1998 đang có pha xử lý vẹn cả đôi đường, vừa khéo phủ nhận tin đồn mang thai, vừa khoe luôn body ngày càng lột xác hậu đăng quang.

Clip: Phản ứng của Phương Anh khi bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai

Phương Anh phô diễn trọn vòng eo phẳng lỳ để phủ nhận chuyện bầu bí

Bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai, Á hậu Phương Anh có màn đáp trả cực cao tay - Ảnh 4.

Nàng hậu sở hữu vóc dáng nuột nà và eo thon không kém chị em nào

Bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai, Á hậu Phương Anh có màn đáp trả cực cao tay - Ảnh 5.

Trong lần lộ diện gần nhất, Á hậu Phương Anh vẫn rất mảnh mai. Được biết, nàng hậu đang hoàn thiện body và kỹ năng để chuẩn bị "mang chuông đi đánh xứ người" trong thời gian tới

Bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai, Á hậu Phương Anh có màn đáp trả cực cao tay - Ảnh 6.

Trước thềm đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2021 tại Nhật Bản, Phương Anh gây sốt khi khoe thành tích tốt nghiệp thủ khoa tại Đại học RMIT

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm