Á hậu Hoàng Thùy, diễn viên Diệp Lâm Anh chính thức làm giám khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/11/2022

"Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022" – là sân chơi đẳng cấp dành cho chị em phụ nữ Việt Nam cùng dàn giám khảo đình đám với những cái tên như Á hậu Hoàng Thuỳ, Diệp Lâm Anh,… Hoa hậu năm nay cũng sẽ có cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mrs World 2022.

"Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022" do Công ty Truyền thông Q-Talent phối hợp cùng Viện thẩm mỹ Annie tổ chức được cấp phép bởi Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh theo văn bản số 1781/SVHTT-NT là cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam mà top 5 có cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài với các quốc gia khác tại 5 đấu trường sắc đẹp lớn và uy tín nhất hành tinh dành cho quý bà.

Với mong muốn tạo ra sân chơi đẳng cấp và chính thống dành cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước, góp phần nâng cao nhận thức của phụ nữ trong xã hội hiện đại, Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là sân chơi cho các quý bà giỏi giang, bản lĩnh, có tấm lòng nhân hậu và sứ mệnh cao cả nhất chính là nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, là cơ hội để các quý bà giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau cùng phát triển. Thông qua cuộc thi, thí sinh đại diện Việt Nam sẽ có cơ hội đến với cuộc thi mang tầm quốc tế để quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa của quê hương đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Dàn giám khảo uy tín với những cái tên đình đám như Hoàng Thuỳ, Diệp Lâm Anh

Trước đó, BTC của cuộc thi cũng đã hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 dựa trên tiêu chí phù hợp với cuộc thi. Theo đó, ngoài sự góp mặt của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - một cái tên rất được chị em phụ nữ yêu thích với vẻ đẹp vượt thời gian còn có Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 - Á hậu 2 Mrs World 2009 Hoàng Thị Yến.

Á hậu Hoàng Thùy, diễn viên Diệp Lâm Anh chính thức làm giám khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Đặc biệt, siêu mẫu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thuỳ là một trong những cái tên người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp đón chờ lần này. Với kinh nghiệm dày dặn từ các cuộc thi và đạt được những thành tích nổi bật như Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 20 Miss Universe 2019… Hoàng Thuỳ được khán giả kỳ vọng sẽ là một trong những yếu tố giúp cuộc thi năm nay có thể chọn được những thí sinh chất lượng và nổi bật, đồng thời người chiến thắng có đủ tự tin và bản lĩnh chinh phục đấu trường quốc tế như nàng Á hậu này.

Á hậu Hoàng Thùy, diễn viên Diệp Lâm Anh chính thức làm giám khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 2.
Á hậu Hoàng Thùy, diễn viên Diệp Lâm Anh chính thức làm giám khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Cuộc thi còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám trong showbiz khác như diễn viên, doanh nhân Diệp Lâm Anh; ca sĩ, doanh nhân Lâm Khánh Chi và Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Sân chơi đẳng cấp dành cho phái đẹp

Á hậu Hoàng Thùy, diễn viên Diệp Lâm Anh chính thức làm giám khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Như Quỳnh, giám đốc Công ty Truyền thông Q-Talent, phó trưởng BTC chia sẻ: "Các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam đang trong thời kỳ nở rộ, đó là một tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, đầu ra cho các cuộc thi luôn là vấn đề nan giải, đối với tôi một cuộc thi thành công là cuộc thi đưa được đại diện của quốc gia đến với đấu trường nhan sắc thế giới, chính vì lẽ đó mà tôi quyết tâm để các hoa hậu của Q-Talent sẽ có cơ hội đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, thậm chí đối với Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Top 5 chung cuộc đều có cơ hội đến với các đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh dành cho quý bà, Hoa hậu sẽ có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất dành cho quý bà là Mrs World (Hoa hậu Quý bà Thế giới).

Hành trình này khép lại sẽ có hành trình khác mở ra. Rõ ràng nhan sắc Việt đang ngày càng thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới vì thế nếu chúng ta đầu tư tốt, quyết tâm và nỗ lực, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng một chiếc vương miện Mrs World đầu tiên, phá vỡ kỷ lục hiện tại Á hậu 2 Mrs World của Hoa hậu Hoàng Thị Yến".

Ngoài ra, bà Nguyễn Như Quỳnh, đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi tại Việt Nam bày tỏ: "Sau thành công của Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009, Á hậu 2 Mrs World 2009 Hoàng Thị Yến, cuộc thi đã không còn được tổ chức tại Việt Nam, tuy nhiên từ năm nay cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam sẽ chính thức được tổ chức chính thống tại Việt Nam do Công ty Truyền thông Q-Talent phối hợp cùng Viện thẩm mỹ Annie tổ chức, với sự đồng hành của Hoa hậu Hoàng Thị Yến cùng khâu tổ chức chuyên nghiệp, chỉn chu, tôi tin chắc rằng năm nay sẽ là năm bùng nổ truyền thông của cuộc thi uy tín nhất tại Việt Nam dành cho Quý bà - 'Hoa hậu Quý bà Việt Nam' và tôi nghĩ đây cũng là nỗi niềm của cộng đồng yêu nhan sắc Việt và những người mang sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt khi mong đợi một cuộc thi uy tín, chính thống dành cho phụ nữ độ tuổi trung niên".

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi cho các quý bà yêu cái đẹp, giỏi việc nước đảm việc nhà. Với tiêu chí này của cuộc thi, đây sẽ là "sân chơi" quy tụ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và nhiệt huyết. Qua đó, ban tổ chức dễ dàng tìm kiếm được các đại diện sẽ đeo dải băng Việt Nam đến với các đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày