A Business Proposal vừa "xả hàng" cảnh nóng, rating lại lập tức đi lùi, mới đó đã hết hot rồi ư?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 22/03/2022

Dù vậy rating A Business Proposal vẫn duy trì vị trí top 1 phim Hàn đầu tuần.

Tối 21/3, tập 7 A Business Proposal lên sóng và gây bùng nổ mạng xã hội khi cả hai cặp đôi của phim đều có những phân đoạn tình cảm. Cặp chính hôn nhau đắm đuối, cặp phụ thậm chí còn có cả cảnh lăn giường táo bạo. Khán giả vô cùng thích thú với những phân cảnh "ngọt không đỡ kịp" này, từ khóa A Business Proposal cũng lập tức top 1 trending trên toàn thế giới trong đêm.

Tưởng đâu rating A Business Proposal cũng sẽ bùng nổ như nội dung phim, nào ngờ dù hai cặp đôi tích cực "quăng thính" nhưng rating vẫn chỉ dừng lại ở mức 9,9%, giảm nhẹ so với tuần trước. Sự sụt giảm này có thể là do Gayo Stage của KBS, được phát sóng cùng lúc và thu về mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,2%. Dù vậy con số 9,9% vẫn là thành tích cao nhất mà các phim lên sóng tối 21/3 ghi nhận được.

A Business Proposal vừa xả hàng cảnh nóng, rating lại lập tức đi lùi, mới đó đã hết hot rồi ư? - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Military Prosecutor Doberman của tvN đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,8%. Đây cũng là sự sụt giảm về xếp hạng so với kỷ lục tốt nhất trước đó là 8,7%, nhưng bộ phim vẫn là chương trình cáp đứng đầu trong khung giờ phát sóng. Crazy Love của đài KBS2 vẫn không có gì tiến triển, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2,1%.

A Business Proposal vừa xả hàng cảnh nóng, rating lại lập tức đi lùi, mới đó đã hết hot rồi ư? - Ảnh 6.
Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/a-business-proposal-vua-xa-hang-canh-nong-rating-lai-lap-tuc-di-lui-moi-do-da-het-hot-roi-u-20220322005020458.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14