A Business Proposal lộ cảnh phim bị cắt siêu cưng của nam phụ, khán giả hậm hực "nhà đài thiên vị cặp chính quá thể"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/03/2022

Khán giả của A Business Proposal đang nghi ngờ rằng ekip cắt xén không ít cảnh của đôi phụ.

A Business Proposal đang đi đến những diễn biến cuối khi cả hai cặp đôi chính đều phải đối diện với sự cấm cản đến từ gia đình. Trước hồi kết, phim liên tục ghi nhận những kỷ lục mới, từ rating đến độ phổ biến trên mạng xã hội đều tăng cao.

Mới đây, khán giả đã vô tình phát hiện ra một cảnh phim bị cắt khỏi tập 7 của A Business Proposal. Trong cảnh phim này, thư ký Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện của hai người đàn ông lạ mặt, họ đang nhắc về một mối quan hệ tương tự như sự việc đã xảy ra giữa anh và Young Seo (Seol In Ah). Sung Hoon lúc đó đã đứng lại nghe ngóng, thậm chí còn hỏi xin lời khuyên, biểu cảm vô cùng đáng yêu.

A Business Proposal lộ cảnh phim bị cắt siêu cưng của nam phụ, khán giả hậm hực nhà đài thiên vị cặp chính quá thể - Ảnh 1.
A Business Proposal lộ cảnh phim bị cắt siêu cưng của nam phụ, khán giả hậm hực nhà đài thiên vị cặp chính quá thể - Ảnh 2.

Biểu cảm đáng yêu của thư ký Cha

Khi hình ảnh này được phát tán, khán giả cảm thấy tiếc hùi hụi khi một phân đoạn đáng yêu như vậy lại chẳng lên sóng, nhất là khi phim có khá nhiều cảnh thừa thãi. Thêm vào đó, nhiều người cũng tỏ vẻ bức xúc khi cặp đôi phụ được lên hình quá ít, thua xa cả tuyến nhân vật bên lề trong khi đôi phụ cũng xuất hiện ở poster chính thức, đứng ngang hàng với Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop.

Bình luận của khán giả:

- Gọi là đôi phụ cho dễ phân biệt chứ thực ra cặp này cũng thuộc tuyến chính, xuất hiện to oạch trên poster và sơ đồ nhân vật do chính nhà đài tung ra, thế mà thời lượng lên hình ít hơn cả hội đồng nghiệp

- Chán thực sự, đã ít cảnh lại còn bị cắt

- Cảm giác SBS cố tình giảm thời lượng lên sóng vì đôi phụ hot quá, hot hơn cả đôi chính

- Poster thì như 4 nhân vật chính, lên phim thì chả thấy đôi thư ký xuất hiện, chán

A Business Proposal lộ cảnh phim bị cắt siêu cưng của nam phụ, khán giả hậm hực nhà đài thiên vị cặp chính quá thể - Ảnh 4.

Cả hai cặp đôi đều xuất hiện trên poster với vị trí tương tự nhau

A Business Proposal lộ cảnh phim bị cắt siêu cưng của nam phụ, khán giả hậm hực nhà đài thiên vị cặp chính quá thể - Ảnh 5.

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/a-business-proposal-lo-canh-phim-bi-cat-sieu-cung-cua-nam-phu-khan-gia-ham-huc-nha-dai-thien-vi-cap-chinh-qua-the-20220330122654487.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm