9 năm chiến đấu với bệnh ung thư vú, nữ danh ca nổi tiếng thế giới chia sẻ điều ai cũng thấm thía

Hoài Linh - Thu Hoài, Theo Nhịp sống kinh tế 00:30 22/12/2017

Sheryl Crow là một trong những tài năng âm nhạc lớn, từng đạt được 9 giải Grammy. Trải qua 9 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, nữ danh ca giờ đây muốn giúp đỡ những người không may mắn có thêm động lực.

Sheryl Crow là một trong những tài năng âm nhạc lớn của thế giới. Cô từng đoạt giải Grammy âm nhạc năm 1996. Là một trong những tài năng âm nhạc lớn của thế giới, nhưng Sheryl Crow lại rất ít khi chia sẻ về âm nhạc. Siêu sao ca nhạc này chỉ thích chia sẻ về chuyện giữ gìn sức khỏe hơn là về khía cạnh ngôi sao ca nhạc.

Năm 2006, cô bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư vú. Sheryl viết: “Tôi chỉ là một trong hơn 200.000 phụ nữ bị chẩn đoán ung thư trong năm nay. Thật may mắn là tôi đã phát hiện sớm nên việc chữa trị cũng có nhiều hy vọng hơn”.

Sau 9 năm dài điều trị ung thư vú, Sheryl Crow đã hoàn toàn bình phục. Hiện nay khi đã ở vào tuổi 53, nữ danh ca rất sợ cuộc sống hào nhoáng. Cô quyết định chọn một cuộc sống giản dị, bình yên hơn nên đã chuyển đến một trang trại ở vùng quê Nashville (Mỹ) sinh sống để được gần gũi thiên nhiên.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Sheryl Crow bày tỏ mong muốn được giúp đỡ những người mắc căn bệnh ung thư vú có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật. "Dù bạn là ai, công việc ra sao, bạn vẫn có thể đóng góp cho thế giới này ở bất kỳ mức độ nào", Sheryl Crow nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm