9 lý do quyết định tham gia khóa học Digital Marketing tại MOAVN

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 01/06/2020

Khi nhắc đến MOA Việt Nam – MOAVN thì sẽ liên tưởng đến trung tâm đào tạo Digital Marketing với mô hình đào tạo thực tế trên chính sản phẩm học viên. Thành lập bởi những chuyên gia Digital Marketing đã thực hiện nhiều dự án của nhiều lĩnh vực nên hiểu rõ các học viên đến với MOA Việt Nam đang gặp vấn đề gì và cần những gì?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 9 lý do làm cho hơn 90% học viên tham gia học Digital Marketing tại MOA Việt Nam đều hài lòng.

Giảng viên là người đã triển khai Digital Marketing và Kinh Doanh Online thành công

Khi tham gia khóa học Digital Marketing tại MOA Việt Nam, học viên sẽ được những giảng viên có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn. Các giảng viên sẽ tư vấn từng bước từ cách tư duy và kỹ thuật chính xác phù hợp với chính sản phẩm của học viên. Các giảng viên cũng sẽ cầm tay chỉ việc từng bước trong các buổi học tại MOAVN.

Ngoài ra, với kinh nghiệm kinh doanh online thì các giảng viên sẽ giúp khắc phục những lỗi hay mắc phải và tư vấn định hướng cách làm hiệu quả.

Mô hình lớp học tối đa 6 học viên/lớp

MOA Việt Nam có thể mở các khóa học với nhiều hình thức khác nhau như lớp nhiều học viên, lớp học dạng hội thảo chia sẻ... Nhưng không, MOA Việt Nam hiểu học viên cần gì và chọn hình thức 1 lớp học chỉ 6 học viên.

Với lớp học ít người sẽ tiếp thu kiến thức nhiều hơn và đạt kết quả cao hơn so với hiện tại. Lớp học ít người giúp dễ dàng tương tác với giảng viên, đạt ra những câu hỏi hoặc khó khăn mắc phải để được giảng viên giải đáp nhanh chóng.

9 lý do quyết định tham gia khóa học Digital Marketing tại MOAVN - Ảnh 1.

Số buổi học tối thiểu, chứ không có buổi học tối đa

Với mỗi chuyên đề tại MOA Việt Nam, học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao trong 5-6 buổi. Tuy nhiên đây chỉ là số buổi tối thiếu cần phải tham gia để tiếp thu đầy đủ kiến thức. Nếu nắm chưa vững thì sẽ được tiếp tục học mà hoàn toàn không thêm bất cứ chi phí nào.

Bên cạnh đó, nội dung của từng buổi học sẽ áp dụng ngay trên chính sản phẩm của học viên mà không lan man lý thuyết. Đảm bảo chỉ cần tham gia học buổi đầu tiên, học viên sẽ thấy sự khác biệt của MOA Việt Nam so với các trung tâm khác.

Tất cả các khóa học được bảo hành trọn đời

Sau khi hoàn thành khóa học Digital Marketing, MOA Việt Nam sẽ hỗ trợ trọn đời thông qua nhiều hình thức. Nếu học viên đã quên hay muốn cập nhật những kiến thức mới thì có thể đăng ký học ôn lại miễn phí. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện tại nhà, nếu có vướng mắc cứ liên hệ MOA Việt Nam sắp lịch giảng viên hỗ trợ tại trung tâm hoặc hỗ trợ online miễn sao tiện lợi cho học viên.

Học viên sắp xếp theo thời gian linh động

Nói về khung giờ học tại MOA Việt Nam, học viên có thể lựa chọn những khung giờ sáng, chiều hoặc tối sao cho phù hợp. MOA Việt Nam luôn luôn sắp xếp thời gian học linh hoạt cả ngày để học viên dễ dàng tham gia các lớp mà không bị ràng buộc.

Tài liệu khóa học được cung cấp đầy đủ cả bản in và bản online

Điều này hiển nhiên khi tham gia học bất kì trung tâm nào, riêng MOA Việt Nam có một số chuyên đề được trang bị tài liệu bản in và bản online để mà tiện lợi mang theo bất kì nơi nào.

MOA Việt Nam còn luôn cập nhật nhiều kiến thức mới liên tục trên website, fanpage, Zalo... để học viên tiện theo dõi cập nhật kiến thức.

Cung ứng nguồn hàng giá tốt, chất lượng cao

MOA Việt Nam hiểu rõ học viên cần một sản phẩm như thế nào để bán hàng online hiệu quả. MOA Việt Nam giới thiệu các nguồn hàng đều được kiểm tra chất lượng từng chất liệu cho đến giá cả ngoài thị trường. Học viên dễ dàng tự tin lựa chọn mặt hàng phù hợp để kinh doanh hiệu quả.

9 lý do quyết định tham gia khóa học Digital Marketing tại MOAVN - Ảnh 2.

Cam kết rõ ràng với học viên

MOA Việt Nam cam kết với học viên qua văn bản cam kết tổng hợp các quyền lợi của học viên và kèm theo chữ kí của hai bên. Từ đó, MOA Việt Nam xác nhận cần thực hành đúng nghĩa vụ đối với học viên, và mang đến những kiến thức chia sẻ để học viên thực hành hiệu quả trên các công cụ online.

MOA Việt Nam luôn khuyến khích học viên đến trực tiếp trung tâm tư vấn, tham quan lớp học thực tế của MOA Việt Nam. Đồng thời, nhìn thấy các cam kết mà MOA Việt Nam sẵn lòng thực hiện khi học tại trung tâm.

Cùng giảng viên tư vấn xây dựng hệ thống Digital Marketing

MOA Việt Nam sẽ không chỉ hướng dẫn học viên và đồng hành cùng học viên. Học viên hiểu rõ về sản phẩm, khách hàng và giảng viên hiểu rõ thị trường, thuật toán các công cụ online. Sự kết hợp giữa học viên và giảng viên sẽ đưa ra phương hướng Digital Marketing ứng dụng hiệu quả.

9 lý do quyết định tham gia khóa học Digital Marketing tại MOAVN - Ảnh 3.

Nhiều học viên cần có giảng viên luôn giám sát và tư vấn thường xuyên các bước triển khai được xây dựng ở kế hoạch trước đó. MOA Việt Nam sẵn lòng hỗ trợ tư vấn cách thức phối hợp các công cụ Digital Marketing linh động theo từng sản phẩm khác nhau.


Tham khảo ngay khóa học Digital Marketing MOA Việt Nam tại https://moavn.com/khoa-hoc-digital-marketing

MOA VIỆT NAM

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0779 499 343

Website: https://moavn.com/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm