9 gã bạn trai cũ "trời đánh" khiến các chị em "khóc dở mếu dở" trên màn ảnh

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 29/07/2018

Yêu hay không yêu nói một lời, đằng này các anh không yêu rồi mà vẫn cứ khiến chị em khổ lên khổ xuống. Hãy cùng điểm mặt 9 anh bạn trai cũ tồi tệ trên màn ảnh để xem độ "quái thai" của họ tới đâu nhé.

Chia tay không dễ dàng gì, nhưng mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn nếu như tình cũ của bạn còn "ám quẻ" ngay cả sau khi đường ai nấy đi. Từ những anh chàng điên rồ, cục súc tới một đống rắc rối mà hắn ta bỏ lại sau khi chia tay, dưới đây là những trường hợp bạn trai cũ tồi tệ mà nếu vô tình dính vào, thì xin chia buồn với bạn.

1. Tom Hansen (500 Days Of Summer)

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 1.

Trong bộ phim tình cảm 500 Days of Summer (500 Ngày Yêu), anh chàng si tình Tom (Joseph Gordon Levitt) phải lòng cô nàng đồng nghiệp Summer (Zoe Deschanel) khi họ làm cùng trong một công ty bưu thiếp. Chuyện là, Summer lại không yêu Tom nhiều như cái cách anh yêu lại cô, hoặc cái cách anh nghĩ rằng anh yêu cô. Khi nàng chia tay anh, Tom bị bỏ lại với trái tim trống hoác và tìm cách trút bỏ nỗi buồn bằng việc điền những lời cay đắng vào tấm bưu thiếp gửi cho khách hàng hoặc thỉnh thoảng gào lên thể hiện sự khinh miệt về những bài hát gợi nhắc về Summer.

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 2.

"Anh có hạnh phúc không?". "Em thì không ư?"

2. Bill (Kill Bill)

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 3.

Cầm đầu nhóm Deadly Viper Assassination Squad (Đội Sát thủ Rắn Độc), Bill đã chẳng hài lòng khi bạn gái cũ The Bride "theo chồng bỏ cuộc chơi", rời nhóm và đi "chống lầy". Ngay trong lễ cưới của cô, Bill xuất hiện và đồ sát những người tham dự, bắn cả bạn gái cũ nhưng may mắn là cô này còn sống. Bài học rút ra là đừng nên hẹn hò với thủ lĩnh đội sát thủ, nếu đã trót yêu thì cố mà học đánh nhau cho giỏi.

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 4.

Làm trái tim một thằng khốn sát nhân tan vỡ thì sẽ có hậu quả đấy.

3. David trong The 40-Year-Old Virgin (40 Tuổi Vẫn Là Trai Tân)

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 5.

Anh chàng David (Paul Rudd) làm việc tại SmartTech đã chẳng giúp gì được cho anh bạn Andy (Steve Carell) 40 tuổi vẫn "còn zin", lại còn bị ám ảnh bởi cô bạn gái cũ Amy. Vấn đề là chính David đã đá Amy trước và sau đó dành ra 2 năm để tự sỉ vả bản thân vì quyết định sai lầm này. Sau khi hai người bất ngờ gặp lại nhau tại một sự kiện hẹn hò siêu tốc, David quyết tâm nối lại tình xưa với Amy bằng cách nhắc lại những chi tiết về cuộc sống tình dục của họ trong khi say khướt. Anh ta sau đó ngã vật xuống sàn nhà của SmartTech và quay phim thứ đằng sau mông mình rồi gửi cho Amy. Thật là một cơn ác mộng.

4. Mark Zuckerberg (The Social Network)

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 6.

Bằng chứng của việc nếu bạn không biết ăn ở đối với một anh chàng giỏi công nghệ thì anh ấy rất có thể sau này sẽ trở thành tỉ phú.

Trả thù thế này mới đỉnh nè. Sau khi bị bạn gái Erica bỏ, Zuckerberg (Jesse Eisenberg) đã về nhà viết blog về bộ ngực của cô ta, lập một website đặt tên là Facemash so sánh mức độ hấp dẫn của những bạn gái trong trường. Không chỉ có thế, anh ấy còn sáng tạo ra một mạng xã hội mà hiện giờ chúng ta đều biết là thứ gì rồi đấy. Facebook nổi tiếng đến nỗi bạn gái cũ của Zuckerberg sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi hình bóng của "anh Mark".

5. Anakin Skywalker (Star Wars)

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 7.

Bài học tiếp theo: không nên yêu Darth Vader. Sau khi nhận thấy bạn trai có xu hướng đi vào "bóng tối" và giết trẻ em, vợ của Anakin là Padme muốn rời bỏ anh. Thanh niên này sau đó đáp trả bằng việc sử dụng thần lực giết chết Padme và trở thành Darth Vader - một trong những siêu phản diện đáng sợ nhất vũ trụ.

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 8.

6. Hugh (It Follows)

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 9.

Lừa bạn gái "lên giường" để truyền con ma ám từ mình sang cô ấy, đúng là bạn trai của năm. Con ma này cũng kỳ quặc lắm, toàn truyền từ người này sang người nọ qua đường... mây mưa. Anh chàng Hugh vì quá sợ thứ ma quỷ đang ám mình nên đành lừa cô nàng Jay tội nghiệp để thoát nợ. Sau khi "truyền" xong, Hugh nhà ta cao chạy xa bay, bỏ lại cô gái với một cục nợ cứ đuổi sát sườn.

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 10.

7. Doctor Manhattan (Watchmen)

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 11.

Chúng ta đều biết đây là một siêu anh hùng trong Watchmen với lý tưởng và sự hy sinh cao cả. Thế nhưng đây cũng là vị đã làm việc như một cỗ máy chiến tranh cho đế quốc Mỹ trong chiến tranh và sau đó còn bỏ rơi nhân loại. Quan trọng nhất, anh ta còn khiến bạn gái mình bị ung thư, sau đó bỏ mặc cô này vì nghĩa lớn.

8. Hội "7 người yêu cũ xấu xa" trong Scott Pilgrim vs. the World

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 12.

Scott Pilgrim là một anh chàng nhạc công trẻ thật may mắn khi gặp được người trong mộng Ramona Flowers. Tuy vậy để đến được với Ramona, Scott phải đánh bại hội "7 người yêu cũ xấu xa" của Ramona bao gồm những kẻ đến để giết cậu. Không những tụi bạn trai cũ này đã làm tan nát trái tim của Ramona, chúng còn có sức mạnh siêu nhiên rất đáng gờm. Vì tình yêu của cuộc đời, lần lượt Scott đã "qua màn" một cách oanh liệt và đánh bại hết những tên người yêu cũ xấu xa này, hoàn thành cuộc chiến giữa Scott Pilgrim và cả thế giới.

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 13.

9. Drew Thayer (The Spy Who Dumped Me)

9 gã bạn trai cũ trời đánh khiến các chị em khóc dở mếu dở trên màn ảnh - Ảnh 14.

Chia tay bạn gái bằng một... tin nhắn, sau đó từ đâu đùng đùng "hiện hồn" trở lại cuộc đời cô ấy và kéo nàng vào một cuộc chạy trốn tới bến thoát khỏi các băng đảng tội phạm, Drew Thayer thật quá lắm. Hoá ra anh chàng là một điệp viên ngầm, thân phận bị lộ cũng là lúc những kẻ truy đuổi Drew nhắm vào bạn gái anh. Tội nghiệp cho Audrey, khi còn chưa nguôi ngoai sau vụ chia tay phũ phàng thì bỗng dưng tình cũ không rủ cũng tới, kéo theo là một bầu đoàn thê tử xã hội đen chỉ chực bắn giết mình trong khi cô nàng còn chẳng hiểu mô tê gì.

The Spy Who Dumped Me (Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên) dự kiến được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/8/2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày