9 đứa con chưa đủ, tài tử phim "Shrek" lại xác nhận chuẩn bị làm cha lần thứ 10 ở tuổi U60!

Tee, Theo Helino 17:51 28/08/2018

Ngôi sao phim "Shrek" Eddie Murphy hẳn là một trong những nghệ sĩ "con đàn cháu đống" nhất Hollywood.

Đã có 9 người con, và giờ đây Eddie Murphy lại chuẩn bị làm cha ở tuổi 57, khi cô bạn gái Paige Butcher đang mang thai đứa con chung thứ hai của họ. Vài tuần trước, Paige đã lộ bụng bầu khi đi dạo phố Los Angeles. Mới đây, đại diện của nam diễn viên phim "Shrek" đã xác nhận với trang People: "Eddie Murphy và người bạn gái lâu năm Paige Butcher rất vui được thông báo họ chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai chào đời vào tháng 12 tới".

9 đứa con chưa đủ, tài tử phim Shrek lại xác nhận chuẩn bị làm cha lần thứ 10 ở tuổi U60! - Ảnh 1.

Bạn gái Eddie Murphy xuất hiện với bụng bầu trên phố.

Nam diễn viên nổi tiếng và cô bạn gái bắt đầu hẹn hò từ năm 2012. Họ đã có với nhau một con gái 2 tuổi tên Izzy Oona Murphy. Em bé sắp chào đời là đứa con thứ 10 đối với Eddie và con thứ 2 đối với Paige.

9 đứa con chưa đủ, tài tử phim Shrek lại xác nhận chuẩn bị làm cha lần thứ 10 ở tuổi U60! - Ảnh 2.

Eddie Murphy bên cô bạn gái Paige Butcher.

Eddie Murphy chào đón con trai đầu lòng Eric với người bạn gái cũ Paulette McNeely vào năm 1989. Cậu con trai thứ hai Christian thì là kết quả tình yêu của anh với bạn gái cũ Tamara Hood, sinh năm 1990. Nam diễn viên sau đó có thêm 5 con với vợ cũ Nicole Mitchell: Bria, Myles, Shayne, Zola và Bella. Ngoài ra, ngôi sao "Shrek" cũng là cha của một bé gái 11 tuổi tên Angel - con chung của anh với cựu thành viên Spice Girl, Mel B.

Năm 2016, ngôi sao Hollywood từng bày tỏ: "Điểm sáng nhất cuộc đời tôi chính là các con. Thế giới của tôi xoay quanh chúng, kể cả những đứa đã bắt đầu có tóc bạc hay trọc đầu".

9 đứa con chưa đủ, tài tử phim Shrek lại xác nhận chuẩn bị làm cha lần thứ 10 ở tuổi U60! - Ảnh 3.

Eddie Murphy bên một số người con của anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm