6 năm trôi qua và đến tận bây giờ dân tình mới vỡ lẽ vì sao chỉ mình Yuri đeo kính râm trong "I Got A Boy"

Cô Kim, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 10/09/2018

Quả tình là Yuri rất thích đeo kính râm và cô đeo cũng rất đẹp, nhưng nguyên cớ cho lần tạo hình đó lại không như mọi người vẫn tưởng.

Được xem như "nhóm nhạc quốc dân" hay "huyền thoại sống" của làn sóng Kpop, xung quanh những cô nàng SNSD chẳng hiếm những bí mật thú vị. Nào là những mâu thuẫn ngầm giữa các thành viên, tâm cơ của những ngôi sao sáng nhất... đơn thuần nhất cũng là chuyện váy áo trang sức của các nàng.

Chẳng hạn như từ năm 2012 đến hiện tại, có một câu hỏi khiến không ít SONE trăn trở: vì trong trong MV "I Got A Boy" vang dội một thuở chỉ riêng Yuri đeo kính râm "một mình một kiểu" trong khi 8 thành viên khác chẳng ai như thế?

6 năm trôi qua và đến tận bây giờ dân tình mới vỡ lẽ vì sao chỉ mình Yuri đeo kính râm trong I Got A Boy - Ảnh 1.

Còn nhớ trong "I Got A Boy", Yuri là thành viên duy nhất đeo kiểu kính râm aviator trong khi các thành viên khác vẫn bình thường.

Khi đó, hầu hết mọi người tưởng rằng đây là thành quả của stylist nhằm "tạo nét" cho cô nàng cá tính này. Thực ra không phải vậy...

6 năm trôi qua và đến tận bây giờ dân tình mới vỡ lẽ vì sao chỉ mình Yuri đeo kính râm trong I Got A Boy - Ảnh 3.

Sự thật được hé lộ là ngay trước buổi ghi hình hôm đó Yuri bị đau mắt thế nên không thể trang điểm được. Chiếc kính thực ra là món phụ kiện bất khả kháng để che đi tình trạng của cô nàng.

6 năm trôi qua và đến tận bây giờ dân tình mới vỡ lẽ vì sao chỉ mình Yuri đeo kính râm trong I Got A Boy - Ảnh 4.

Hay hớm ở chỗ Yuri lại là nữ nhân đeo kính "sang chảnh" nhất nhì nhóm SNSD...

... đặc biệt là những kiểu gọng kính đen cơ bản chính là yếu tố giúp tăng sức hấp dẫn của Yuri lên ngút ngàn. Chẳng trách vì sao quá nhiều người lầm tưởng rằng cặp kính hoàn toàn là chủ ý, đến mức thật khó tưởng tượng hình ảnh của Yuri trong "I Got A Boy" mà thiếu đi món phụ kiện này.

6 năm trôi qua và đến tận bây giờ dân tình mới vỡ lẽ vì sao chỉ mình Yuri đeo kính râm trong I Got A Boy - Ảnh 6.

Cô nàng mê đến mức còn đeo kính râm để... đi bơi, khiến Tiffany phải ngả mũ bái phục mới được.

Nguồn: KoreaBoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm