8 gợi ý lên đồ "ăn tiền" cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer "chanh sả", áo da - quần jogger chất ngầu

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 06/02/2020

Với loạt gợi ý này, bạn sẽ chẳng lo không biết ăn mặc sao cho vừa đẹp vừa đủ ấm trong những ngày trời chuyển mưa rét.

Áo phao lửng + hoodie

8 gợi ý lên đồ ăn tiền cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer chanh sả, áo da - quần jogger chất ngầu - Ảnh 1.

Trong thời tiết mưa rét, áo phao chính là trợ thủ đắc lực hơn cả. Để diện chiếc áo đại hàn này mà vẫn đảm bảo thời thượng, bạn hãy chọn áo dáng ngắn và phối layer thêm với áo hoodie.

Áo parka + quần trắng

8 gợi ý lên đồ ăn tiền cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer chanh sả, áo da - quần jogger chất ngầu - Ảnh 2.

Áo parka từ lâu đã chịu tiếng là chỉ được cái ấm áp chứ không được thời trang cho lắm. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi mix chiếc áo này với quần jeans trắng và một đôi sneaker. Thêm một cặp kính thật cool nữa thì lại càng tuyệt.

Áo dạ dáng dài + blazer

8 gợi ý lên đồ ăn tiền cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer chanh sả, áo da - quần jogger chất ngầu - Ảnh 3.

Khi "tham lam" diện chung 2 kiểu áo khoác thanh lịch này, bạn sẽ được cây đồ ấm áp gấp đôi, "chanh sả" gấp đôi. Để ghi điểm phong cách, việc bạn cần làm là phối màu sao cho thật ăn nhập, như trong trường hợp này là áo dạ màu nâu + blazer màu be. Một số công thức khác mà bạn có thể tham khảo là áo dạ màu đen + blazer màu ghi, áo dạ màu be + blazer họa tiết kẻ, áo dạ màu kem + blazer màu be...

Áo parka + mũ len

8 gợi ý lên đồ ăn tiền cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer chanh sả, áo da - quần jogger chất ngầu - Ảnh 4.

Chiếc áo parka to sụ, thô cứng sẽ được "thay máu" ngay khi bạn khéo phối thêm quần jeans lửng và nhấn nhá một chiếc mũ len thật trẻ trung.

Áo da lót lông + quần skinny

8 gợi ý lên đồ ăn tiền cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer chanh sả, áo da - quần jogger chất ngầu - Ảnh 5.

Nếu đến bây giờ mà bạn vẫn chưa sở hữu một chiếc áo khoác da lót lông trong tủ đồ, bạn đã bỏ lỡ một item siêu ấm siêu "chất" rồi. Với một chiếc áo nổi bật nhường này, bạn chỉ cần diện thêm quần jeans dáng ôm và một đôi combat boot là đủ gây trầm trồ.

Áo da lót lông + quần jogger

8 gợi ý lên đồ ăn tiền cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer chanh sả, áo da - quần jogger chất ngầu - Ảnh 6.

Áo da lót lông dáng dài dễ gây cảm giác nặng nề nhưng chỉ cần bắt cặp với quần jogger là mọi sự sẽ khác ngay. Nhấn nhá thêm một đôi chunky sneaker thì đảm bảo "chất hơn nước cất".

Áo lông dáng dài + giày sneaker

8 gợi ý lên đồ ăn tiền cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer chanh sả, áo da - quần jogger chất ngầu - Ảnh 7.

Đã áo lông lại còn dáng dài thì "dừ" phải biết, nhưng khi thử phối nó với quần xắn gấu, giày sneaker và mũ len thì bạn sẽ phải bất ngờ với sự hay ho đấy.

Một cây đồ tuyền đen

8 gợi ý lên đồ ăn tiền cho ngày mưa rét: Hay nhất là chiêu layering áo dạ - blazer chanh sả, áo da - quần jogger chất ngầu - Ảnh 8.

Khi không biết mặc gì, hãy mặc màu đen; khi trời mưa thì màu đen lại càng là lựa chọn "số dzách". Chẳng cần item nào cầu kỳ, chỉ việc phối áo khoác dáng dài màu đen với quần đen, áo len/áo nỉ đen và một chiếc mũ bucket đen là bạn đã có ngay một cây đồ "chất đét" rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm