7 triệu fan Among Us hóng màn debut của streamer mặt quỷ nhưng nhận lại chỉ là cái kết hụt hẫng

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:10 18/01/2021

Chưa từng lộ diện gương mặt thật của mình, streamer người Mỹ khiến cả triệu người theo dõi tò mò.

Corpse Husband là một trong những YouTuber, streamer nổi tiếng nhất nước Mỹ. Sở hữu kênh YouTube về tựa game Among Us với gần 7 triệu lượt đăng ký, anh chàng thu hút sự chú ý của nhiều người bởi chưa bao giờ lộ gương mặt, người xem chỉ biết đến giọng nói trầm cùng những câu chuyện kinh dị anh thường chia sẻ trên stream. Tuy khiến người xem cảm thấy sợ hãi nhưng cũng có lẽ chính đây là điều càng khiến chàng trai 23 tuổi này được chú ý nhiều hơn.

7 triệu fan Among Us hóng màn debut của streamer mặt quỷ nhưng nhận lại chỉ là cái kết hụt hẫng - Ảnh 1.

Sykkuno (bên phải) nói về chuyện Corpse Husband sẽ lộ diện trên sóng stream

Sykkuno được biết đến là YouTuber có mối quan hệ thân thiết với Corpse Husband. Khi đang giao lưu với người hâm mộ của mình, anh được đặt câu hỏi về khuôn mặt ngoài đời thực của Corpse Husband như thế nào. Đáp lại, anh chỉ giải thích rằng, người bạn của anh không thích để lộ mặt trên mạng và muốn giấu danh tính.

"Chẳng có vấn đề gì với việc đó cả. Đừng đánh giá anh ấy. Thành thật mà nói khi tôi bắt đầu phát trực tuyến, tôi cũng không để lộ khuôn mặt của mình. Phải đến gần nửa năm phát trực tiếp, tôi mới bật camera quay mặt của mình" - Sykkuno chia sẻ.

7 triệu fan Among Us hóng màn debut của streamer mặt quỷ nhưng nhận lại chỉ là cái kết hụt hẫng - Ảnh 2.

Sykkuno cũng giải thích thêm rằng, Corpse Husband chỉ mới livestream trong một thời gian ngắn và khi đủ cảm thấy thoải mái thì anh ta sẽ lộ diện.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14