7 tháng tuổi suýt chết trong biển lửa, cô bé 30 năm trước với diện mạo “ác quỷ” và cuộc đời như chuỗi bi kịch khiến nhiều người xót thương

P.H, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 25/03/2021

Sau tất cả, khi trải qua quá nhiều biến cố trong cuộc đời, dường như Anya Boldyreva vẫn chưa từ bỏ hy vọng.

Một người phụ nữ có tên Anya Boldyreva, 30 tuổi, đến từ ngôi làng Zhuravka nước Nga được dư luận biết đến do có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Từ năm 7 tháng tuổi, nhà của Anya bị ngọn lửa lớn thiêu rụi gần như hoàn toàn. Trận hoả hoạn kinh hoàng không lấy đi mạng sống của cô bé nhỏ nhưng lại là mở đầu cho số phận như chuỗi bi kịch sau này.

Mất cả bố lẫn mẹ, em bé nhỏ tội nghiệp với gương mặt gần như bị biến dạng hoàn toàn vì bị bỏng được đưa đến một trại trẻ mồ côi. Vài năm sau đó, ông bà của Anya đón cô bé về chăm sóc, bảo bọc. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh thiếu thốn, quá túng quẫn, bà ngoại đã đành đồng ý cho nhiều người tận mắt đến xem gương mặt "ác quỷ" của cháu mình để... kiếm tiền.

7 tháng tuổi suýt chết trong biển lửa, cô bé 30 năm trước với diện mạo “ác quỷ” và cuộc đời như chuỗi bi kịch khiến nhiều người xót thương - Ảnh 1.

Anya Boldyreva, 30 tuổi đến từ Nga

Nỗi tự ti như con quỷ giữ sống bên trong mình

Càng lớn, nỗi tự ti về ngoại hình dị thường, đáng sợ càng khiến Anya tự thu mình lại, không dám tiếp xúc với bất kỳ ai. Đã có lúc, Anya cố gắng giành lấy sự sống của chính mình khi phải vật lộn với nỗi buồn tủi, ánh mắt kỳ thị, sự tuyệt vọng như con quỷ giữ sống bên trong cô. Không đi học, không bạn bè, cũng không cha mẹ, có lẽ ít ai hiểu được những điều mà cô bé nhỏ đáng thương phải trải qua.

7 tháng tuổi may mắn thoát chết trong biển lửa nhưng lại là khởi đầu cho chuỗi những bi kịch

Rồi đến ngày nọ, một cuộc gặp tình cờ đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ trong cô. Nói với tờ Newsflash, cô gái cho hay: "Hôm đó, khi tôi đang đợi ở ga tàu với bà ngoại, tôi tình cờ nhìn thấy một cô gái khác có khuôn mặt bị bỏng giống như của tôi. Chúng tôi đã nói chuyện và tôi hỏi cô ấy chuyện gì đã xảy ra. Cô gái nói bị điện giật suýt mất mạng. Đối với tôi, khuôn mặt cô ấy trông tệ lắm, tệ hơn cả tôi nữa. Và chính ngày hôm đó, tôi nhận ra mình không hề đơn độc".

Như vớ được cái phao cứu sinh giữa biển khơi, cuộc nói chuyện khiến Anya như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục sống.

Bi kịch tiếp nối bi kịch

Sau đó, cô có người yêu, hai người còn kết hôn, anh chấp nhận ngoại hình của cô. Nhưng đáng buồn, người chồng ấy lại cũng bỏ cô đi khi phát hiện Anya đã mang thai, khiến cô bất đắc dĩ phải làm mẹ đơn thân.

Kể về con gái, cô nói: "Con gái tôi tên là Dasha, nó 11 tuổi. Nó đã quen với khuôn mặt của tôi, con bé là người bạn duy nhất mà tôi có". Được biết, sau khi vực dậy từ hết cú sốc này đến cú sốc kia, hiện tại, Anya đang sống cùng chồng mới - một công nhân tại nông trại Alexey.

Cặp vợ chồng cũng không may mắn khi ngôi nhà của họ từng một lần bị cháy rụi. Tuy nhiên, lần này cô và gia đình đã thoát được ra ngoài mà không ai bị thương, còn tài sản gần như mất hết. Anya cho biết việc mất nhà dường như là một dấu hiệu thúc giục cô rời đi, không còn gì giữ chân cô lại với ngôi làng nhỏ của mình nữa.

7 tháng tuổi suýt chết trong biển lửa, cô bé 30 năm trước với diện mạo “ác quỷ” và cuộc đời như chuỗi bi kịch khiến nhiều người xót thương - Ảnh 3.

Con gái của cô đã 11 tuổi và quen với gương mặt "ác quỷ" của mẹ

Cô nói thêm: "Tôi sẽ sớm đi phẫu thuật miễn phí ở Moscow, nhưng tôi cần tiền để phục hồi chức năng. Một chương trình truyền hình đã hứa sẽ giúp tôi có được thị thực để đến Mỹ và tiến hành phẫu thuật ở đó, nhưng rồi chuyện ấy đã chẳng bao giờ diễn ra."

7 tháng tuổi suýt chết trong biển lửa, cô bé 30 năm trước với diện mạo “ác quỷ” và cuộc đời như chuỗi bi kịch khiến nhiều người xót thương - Ảnh 4.

Sau tất cả, hi vọng vẫn chưa tắt trong Anya

Anya cho biết bản thân không đi học hay làm việc. Cô thậm chí còn không kiếm được việc làm và bất lực với việc ngoại hình này sẽ cướp đi hết mọi cơ hội của cô. Gia đình họ hiện đang tìm kiếm một ngôi nhà mới ở một thị trấn hoặc thành phố lớn với hy vọng có thể thoát ra khỏi chuỗi bi kịch cảm tưởng như không có điểm dừng này.

Nguồn: Daily Star

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm