7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 19/09/2021

Nhân dịp Trung Thu, hãy cùng nhìn lại nhan sắc của 7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.

1. Khâu Bội Ninh (Tây Du Ký 1986)

Trong Tây Du Ký 1986, Khâu Bội Ninh chỉ xuất hiện trong những tập đầu tiên. Hình ảnh nàng Hằng Nga với vẻ ngoài thướt tha, khí chất thanh tao khiến nhân vật Thiên Bồng nguyên soái do Mã Đức Hoa thể hiện mê đắm đã in sâu trong tâm trí khán giả. Suốt 35 năm qua, vai diễn của Khâu Bội Ninh đã trở thành Hằng Nga kinh điển mà khó ai thay thế được.

2. Nhan Đan Thần (Bảo Liên Đăng)

Năm 2005, với vai diễn Hằng Nga trong phim Bảo Liên Đăng, Nhan Đan Thần đã được biết đến rộng rãi. Vẻ đẹp thanh cao thoát tục của cô nhận được rất nhiều khen ngợi và được coi là một trong những nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.

7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 4.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 5.

3. Trần Hồng (Ngày Xuân Rực Rỡ Của Trư Bát Giới)

Đây được coi là một trong những vai diễn có tạo hình cổ trang đẹp nhất của Trần Hồng. Được biết khi tham gia bộ phim cô đã 32 tuổi, song vẻ ngoài trẻ trung thanh khiết của nữ diễn viên vẫn khiến không ít người mê đắm.

7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 7.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 8.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 9.

4. Lưu Đào (Bảng Phong Thần)

Dù không có nhiều đất diễn trong phim, thế nhưng vai diễn Hằng Nga do Lưu Đào thể hiện vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Khuôn mặt nữ tính, duyên dáng, cùng với phong thái diễn xuất tự nhiên là thế mạnh của Lưu Đào.

7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 10.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 11.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 12.

5. Phạm Văn Phương (Truyền Thuyết Hằng Nga)

Phạm Văn Phương không xinh đẹp lộng lẫy nhưng lại thể hiện được một Hằng Nga rất si tình, thông minh và nhân hậu. Tạo hình giản dị và lối diễn xuất chân thực đi vào lòng người của cô đã làm nên một Hằng Nga đáng nhớ trên màn ảnh.

7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 13.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 14.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 15.

6. Lý Hân Nhữ (Bảo Liên Đăng Tiền Truyện)

Hằng Nga do Lý Hân Nhữ thể hiện trong phim Bảo Liên Đăng Tiền Truyện được mệnh danh là Hằng Nga trong sáng, dễ thương nhất. Đây cũng là vai diễn giúp cô tạo được dấu ấn đột phá trong sự nghiệp diễn xuất.

7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 16.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 17.
7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 18.

7. Trịnh Sảng (Ngộ Không Truyện)

Thường xuyên gây tranh cãi do nhan sắc "trồi sụt" vì phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Trịnh Sảng lại từng ghi điểm khi hóa thân thành Hằng Nga trong Ngộ Không Truyện. Trong phim, Trịnh Sảng có 2 tạo hình: khi còn là con gái của Thiên Đế - Hằng Nga và khi đã xuống trần làm cô thôn nữ A Nguyệt. Nhan sắc của cô đã gây ấn tượng với khán giả vì nét đẹp thanh tao, trong trẻo. Tạo hình của cô tuy không quá lộng lẫy, cầu kì nhưng lại giúp tôn lên nét đẹp vốn có của nữ diễn viên.

7 nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Mỹ nhân Tây Du Ký không có đối thủ, bất ngờ nhất là nhan sắc của Trịnh Sảng - Ảnh 20.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm