7 khay đựng trà bánh cực xinh giá từ 75k: Tha hồ trà chiều "sống ảo" tại gia

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/11/2020

Sắm khay đựng trà bánh dưới đây, bạn dùng để tiếp khách hay chụp ảnh sống ảo Instagram cũng đều hợp lý.

Người xưa có câu: khách đến nhà không trà cũng bánh. Và tất nhiên là bạn cũng không thể cầm trà bánh khơi khơi mời khách rồi đúng không? Thế nên, một chiếc khay đựng sẽ là món đồ hữu dụng lắm đấy, chứng tỏ chủ nhân ngôi nhà vừa tinh tế, vừa có gu.

Nếu là người theo phong cách cổ điển, mê những món đồ decor mộc mạc, vậy bạn nên chọn một chiếc khay mây có quai cầm chắc chắn. Đựng trà bánh vào đó, bạn sẽ có cảm giác thi vị biết bao!

Bạn đang cần tìm chiếc khay thật mới? Thế thì hãy "múc" liền một "em" chất liệu gỗ được thiết kế những đường vân độc đáo đang hot thôi nào! Dùng làm khay sẽ hay ho, mà dùng để decor, chụp ảnh sống ảo thì càng xịn sò.

Không nhất thiết phải tậu khay "size L" giống ai kia, bởi bạn còn có những lựa chọn khác hợp lý với những chiếc khay nhỏ nhỏ xinh xinh đây này!

Khay sứ màu hồng phớt nhất định là item trang trí nhà cửa đúng chuẩn cho các nàng "bánh bèo" đó nha! Món đồ này nhỏ gọn nhưng giúp nhà cửa trông trang nhã và sành điệu hơn vài phần.

Chiếc khay tre này chỉ có giá 160k, bạn gom về ngay xem ra hợp lý đấy! Kích cỡ chuẩn chỉnh giúp bạn đựng trà bánh vô tư.

Set khay gỗ kèm bộ ấm trà thuỷ tinh cũng đáng sắm không kém. Combo này tuy đơn giản mang đến cảm giác thanh tao, nhã nhặn và mộc mạc cho ngôi nhà.

Kể cả khi ngân sách có hạn dưới 100k thì bạn vẫn tậu được khay gỗ vuông chuẩn xịn đấy nhé! Tựu trung, shopping khay đựng trà bánh là không lo đau ví rồi!

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm