7 chú chó hợp sức phá tan yên xe của chủ, lại còn diễn sâu khi bị "hỏi cung"

N.N, Theo Helino 11:04 16/05/2018

Chiếc xe mô tô đắt tiền dù được chủ nhân cẩn thận quây trong rào sắt vẫn bị 7 chú chó "hợp sức" cắn nát yên. Dẫu vậy, công cuộc "tra hỏi" để tìm ra thủ phạm thực sự khá gian nan vì chú nào cũng trưng ra bộ mặt vô tội!

Ai nuôi thú cưng cũng nghĩ đến viễn cảnh chúng sẽ hiền lành, ngoan ngoãn và trở thành một người bạn dễ thương của ta. Nhưng mà thực tế thì dù nuôi chó hay mèo thì sẽ có ngày bạn phải đau đầu vì những trò nghịch ngợm, quậy phá của chúng. 

7 chú chó hợp sức phá tan yên xe của chủ, lại còn diễn sâu khi bị hỏi cung - Ảnh 1.

Chiếc xe mô tô đắt tiền bị phá hoại dù đã được quây trong lưới sắt

Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ lên MXH những hình ảnh mình đang "tra hỏi" một đàn chó 7 con về "tội" phá hoại tài sản khá nghiêm trọng! Cụ thể là chiếc xe mô tô đắt tiền của anh chàng này, dù được cẩn thận để trong khung sắt vẫn bị ai đó "đột nhập" và cắn nát hết phần yên xe.

7 chú chó hợp sức phá tan yên xe của chủ, lại còn diễn sâu khi bị hỏi cung - Ảnh 2.

Đây là 7 "nghi phạm"

 "Không thể xác định được kẻ phạm tội, camera an ninh không phát hiện được kẻ tình nghi bởi tất cả các khuôn mặt đều giống nhau. Và chúng đều bật chế độ diễn sâu" - một tài khoản chia sẻ lại hình ảnh này và hài hước viết. Đúng là thật khó để tìm ra "thủ phạm" vì 7 chú chó này đều đang trưng ra bộ mặt đáng thương và vô tội nhất có thể. 

7 chú chó hợp sức phá tan yên xe của chủ, lại còn diễn sâu khi bị hỏi cung - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc yên xe bị cắn nát

Hiện tại, câu chuyện này tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng. "Mặt đứa nào cũng thế kia thì làm sao nỡ phạt đây dù xót của chết đi được" - K.C bình luận. "Thương thì thương nhưng cũng phải răn đe nhé, không thể dễ dãi để bọn chúng "tác oai tác quái" được!" - Bạn H.K góp ý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm