7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng ai mà không mê

CHIMMY, Theo Helino 06:01 12/09/2019

Danh sách mỹ nhân kết hợp cùng Song Joong Ki trong Arthdal Niên Sử Kí liên tiếp khiến khán giả choáng ngợp bởi nhan sắc đỉnh cao của mình.

Không chỉ khiến khán giả choáng ngợp với số tiền đầu tư khủng, dàn cast tài năng không một lỗ hổng diễn xuất và "binh đoàn" trai đẹp không kém phim thời hiện đại, Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) đã nhiều lần leo top đầu Naver bởi dàn ngọc nữ xuất hiện xuyên suốt bộ phim. Bên cạnh hai mỹ nhân trọng điểm Kim Ji WonKim Ok Bin, Arthdal Niên Sử Kí thu hút sự chú ý với sự chú ý của nhiều ngọc nữ ấn tượng khác như Ji Soo (BLACKPINK), bông hồng lai Ahn Hye Won hay mới đây nhất là nữ diễn viên trẻ người nhật Erika Karata.

1. Ji Soo (BLACKPINK)

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 1.

Dù chỉ xuất hiện 14 giây trong Arthdal Niên Sử Kí, thậm chí là phân cảnh nằm trong hồi ức của Sa Ya (Song Joong Ki), Ji Soo vẫn chiếm trọn spotlight của tập phim và khiến người hâm mộ phát sốt. Đảm nhiệm vai diễn Sae Narae, người con gái mà Sa Ya yêu đã bị giết hại bởi Tae Al Ha (Kim Ok Bin), khán giả vẫn mong rằng Ji Soo sẽ xuất hiện trở lại trong một phân cảnh nào đó của hồi cuối Arthdal Niên Sử Kí.

Phân cảnh Ji Soo được Song Joong Ki ôm trong Arthdal Niên Sử Kí.

Ngoài đời thực, Ji Soo là một trong những nữ thần tượng có visual đỉnh cao được dân Hàn hết lòng khen ngợi.

2. Ahn Hye Won (Elena An)

Ngoài đời thực, Ahn Hye Won mang trong mình hai dòng máu Nga Hàn, sở hữu sắc đẹp gây thương nhớ của một bông hồng lai thế hệ mới của truyền hình Hàn. Còn trong Arthdal Niên Sử Kí, Ahn Hye Won là Nun Byul, người con gái cuối cùng còn sót lại của tộc Neanthal mang dòng máu xanh và sở hữu "siêu năng lực". Tộc Neanthal luôn được biết tới với sự hội tụ của những nhan sắc cực phẩm, từng được "thầy lang" Chae Eun xác nhận với Eun Som (Song Joong Ki) trong tập 2 của Arthdal Niên Sử Kí.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 6.

Ahn Hye Won đảm nhiệm vai Nun Byul, em gái của Chae Eun.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 7.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 8.

Nhan sắc của Ahn Hye Won sáng bừng cả khung hình.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 9.

Một bông hồng lai thế hệ mới cùng diễn xuất "ổn áp" dù chỉ đảm nhận vai diễn nhỏ.

3. Erika Karata

Đánh bại vẻ nữ thần của Kim Ji Won ngay trong tập mở màn phần 3 của Arthdal Niên Sử Kí chính là thủ lĩnh Shabara của tộc Momo, người con gái quyền lực được nữ diễn viên Erika Karata đảm nhiệm. Leo thẳng top 1 Naver ngay sau khi tập 13 kết thúc, dân Hàn đồng loạt đổ xô tìm kiếm nữ nhân bí ẩn, hết lời khen ngợi cho diễn xuất ấn tượng cùng tông giọng trầm của cô nàng trong diễn biến mới nhất.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 10.

Liệu Erika Karata có trở thành "tình địch" của Kim Ji Won?

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 11.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 12.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 13.

Cận cảnh nhan sắc gây thương nhớ dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi.

4. Go Bo Kyul

Luôn được ca ngợi sở hữu nhan sắc không hề thua kém "thượng tế" Kim Ji Won khi có cùng style trang điểm nhẹ nhàng suốt từ những tập đầu tiên, nữ diễn viên Go Bo Kyul dần nhận được sự chú ý của khán giả bởi vai trò quan trọng trong hành trình giải cứu tộc Wahan của Eun Som (Song Joong Ki). Đảm nhiệm vai thầy thuốc Chae Eun, năm lần bảy lượt cứu sống Eun Som trong hành trình nguy hiểm tại vùng đất Arth, Go Bo Kyul chính là một trong những ngọc nữ ấn tượng nhất của dàn mỹ nhân Arthdal Niên Sử Kí.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 14.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 15.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 16.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 17.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 18.

Cận cảnh nhan sắc đáng yêu, gần gũi của Go Bo Kyul.

5. Kim Ji Won

Nhường trước "spotligt" cho dàn ngọc nữ mới nổi, Kim Ji Won vẫn tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc nữ thần trong những hình ảnh mới nhất của phần 3 Arthdal Niên Sử Kí. Dù xuất hiện với tạo hình thổ dân hay "thượng tế" khoác trên mình chiếc váy trắng tinh khôi, Kim Ji Won vẫn khiến khán giả dành lời khen ngợi không ngừng nghỉ. Đặc biệt, màn tái xuất của Kim Ji Won trong trang phục tinh xảo thấm đẫm vẻ quyền lực trong các tập mới nhất hứa hẹn sẽ kéo lại "spotlight" từ tay mỹ nhân người Nhật Erika Katara.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 19.

Nhan sắc choáng ngợp của Kim Ji Won trong tạo hình của phần 3 Arthdal Niên Sử Kí.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 20.

Tạo hình thổ dân cũng không làm khó được Kim Ji Won.

Nhan sắc gây thương nhớ cùng diễn xuất ấn tượng giúp Kim Ji Won ghi điểm hơn trong mắt khán giả.

6. Kim Ok Bin

Lớn tuổi nhất trong dàn ngọc nữ, nhưng không vì thế mà Kim Ok Bin kém phần trong cuộc chiến nhan sắc của dàn mỹ nhân Arthdal Niên Sử Kí. Với tạo hình đầy quyền lực ngay từ những tập đầu tiên, Kim Ok Bin đúng chuẩn vẻ girl-crush và đại diện cho hội nữ phụ có thể dễ dàng "áp đảo" thần thái của nữ chính.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 23.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 24.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 25.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 26.

7. Choo Ja Hyun

Đảm nhiệm vai Asa Hon, mẹ của cặp song sinh Eun Som, Sa Ya (Song Joong Ki) nhưng không may mất mạng ngay trong tập đầu tiên của Arthdal Niên Sử Kí, nữ diễn viên Choo Ja Hyun vẫn thành công chiếm trọn "spotlight" bởi nhan sắc đẹp tinh khôi trong trang phục trắng, cùng hành trình tới Atturad gặp tộc Neanthal.

7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 27.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 28.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 29.
7 bóng hồng của Song Joong Ki ở Arthdal: Hết BLACKPINK, con lai Nga Hàn tới mỹ nhân Nhật đẹp nức lòng người xem - Ảnh 30.

Choo Ja Hyun chính là thế hệ đầu của dàn ngọc nữ sở hữu nhan sắc cực phẩm.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng nhất với nhan sắc của nữ diễn viên nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm