6 sao Hàn có điểm thi đại học cao nhất Kbiz: Kim Tae Hee lọt top 1% cả nước, Song Joong Ki hóa "học bá" với con số ngất ngưởng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 19/11/2021

Điểm thi đại học của dàn sao như Kim Tae Hee, Song Joong Ki, Han Ga In... khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

Ở Hàn Quốc, tháng 11 là thời gian các sĩ tử sẽ tham gia kỳ thi đại học (CSAT) quan trọng trong đời. Đây là kỳ thi mang tính quyết định tới tương lai của học sinh. Dàn sao Hàn cũng không ngoại lệ. Trong quá khứ, nhiều ngôi sao đã tham gia thi đại học và nhận được số điểm cao ngất ngưởng. Dưới đây chính là 6 sao Hàn sở hữu điểm thi đại học cao đến gần tuyệt đối, làm dân tình không khỏi thán phục, ngưỡng mộ.

Kim Tae Hee (390/400 điểm)

Kim Tae Hee nổi tiếng là nữ thần của Đại học Seoul danh giá, vừa xinh đẹp lại vừa thông minh, học giỏi. Điểm chính xác của cô không được tiết lộ, nhưng netizen suy đoán rằng điểm của cô nằm trong top 1-1,5% cao nhất cả nước vì Đại học Seoul chỉ nhận thí sinh có điểm nằm trong top 3% cả nước. Điều này có nghĩa rằng Kim Tae Hee phải đạt điểm gần tuyệt đối, 390/400 mới có thể vào học tại đây. Nữ diễn viên từng hé lộ rằng từ 22h tối đến 2h sáng là khoảng thời gian cô tập trung học tập cao độ nhất.

6 sao Hàn có điểm thi đại học cao nhất Kbiz: Kim Tae Hee lọt top 1% cả nước, Song Joong Ki hóa học bá với điểm số ngất ngưởng - Ảnh 2.

Song Joong Ki (380/400 điểm)

Song Joong Ki cũng là 1 trong những sao Hàn nổi tiếng học giỏi khác. Ngay từ khi còn học cấp 3, nam diễn viên đã sở hữu học bạ hoàn hảo, không bao giờ đi muộn. Sau khi đạt kết quả 380/400 điểm, Song Joong Ki đã đăng ký vào chuyên ngành quản lý kinh doanh tại Đại học Sungkyunkwan danh tiếng. Tại đây, nam diễn viên là "học bá" đúng nghĩa, vừa học giỏi lại vừa giữ chức vụ quản lý văn phòng của trường.

6 sao Hàn có điểm thi đại học cao nhất Kbiz: Kim Tae Hee lọt top 1% cả nước, Song Joong Ki hóa học bá với điểm số ngất ngưởng - Ảnh 3.

Han Ga In (384/400 điểm)

Mỹ nhân đình đám Han Ga In cho biết cô rất say mê học tập và thậm chí từng sống tại nhà trọ dành cho sinh viên ôn thi để tiết kiệm thời gian đến trường. Han Ga In thi đại học vào năm 2001 và nhận được số điểm cao chót vót là 384/400. Cô đã đăng ký vào Đại học Kyung Hee để theo học ngành quản trị du lịch.

6 sao Hàn có điểm thi đại học cao nhất Kbiz: Kim Tae Hee lọt top 1% cả nước, Song Joong Ki hóa học bá với điểm số ngất ngưởng - Ảnh 4.

Im Si Wan (450/500 điểm)

Im Si Wan cũng có điểm số ấn tượng 450/500, lọt top 10% học sinh của cả nước. Với điểm số này, nam idol kiêm diễn viên đã đăng ký vào Đại học Quốc gia Pusan ​​để theo học ngành kỹ thuật cơ khí. Đại học này nổi tiếng với khoa cơ khí - kỹ thuật có chất lượng đào tạo thuộc top đầu cả nước.

6 sao Hàn có điểm thi đại học cao nhất Kbiz: Kim Tae Hee lọt top 1% cả nước, Song Joong Ki hóa học bá với điểm số ngất ngưởng - Ảnh 5.

Park Jung Min (468/500 điểm)

Nam diễn viên Park Jung Min đã nhận được số điểm khá cao, lên đến 468/500. Nhờ đó, anh đã đỗ Đại học Hàn Quốc, chuyên ngành nghiên cứu khoa học nhân văn. Nam diễn viên tiết lộ rằng anh có thói quen giải đề nhuần nhuyễn đến mức thuộc lòng các câu hỏi trong đề thi môn Văn, Tiếng Anh và Toán.

6 sao Hàn có điểm thi đại học cao nhất Kbiz: Kim Tae Hee lọt top 1% cả nước, Song Joong Ki hóa học bá với điểm số ngất ngưởng - Ảnh 6.

Lee Sang Yoon (370/400 điểm)

Tài tử Liar Game từng tiết lộ rằng anh luôn chăm chỉ đi học, chỉ đi từ nhà đến trường rồi về chứ không hề đi chơi đâu. Trong giờ giải lao, nam diễn viên ngồi tại chỗ và ghi nhớ từ vựng thay vì đi chơi. Lee Sang Yoon đạt điểm thi đại học thuộc top cao nhất lớp, nhờ đó anh có thể đăng ký vào khoa Vật lý tại Đại học Seoul, khóa 2000.

6 sao Hàn có điểm thi đại học cao nhất Kbiz: Kim Tae Hee lọt top 1% cả nước, Song Joong Ki hóa học bá với điểm số ngất ngưởng - Ảnh 7.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm