6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/02/2021

Lee Kwang Soo, Rowoon (SF9)... dù đã cao đến 1m90 nhưng đều phải chào thua trước người khổng lồ đích thực này.

Nam thần cao lớn trong Kbiz không thiếu, nhưng cao đến mức được gọi là... khổng lồ như những sao nam dưới đây thì thực sự là của hiếm. Loạt sao nam dưới đây đều là những người cao nhất Kbiz, biến mọi người xung quanh trở thành tí hon mỗi khi đứng gần. Danh sách này không khỏi khiến dân tình choáng nặng, nhưng cũng vô cùng thích thú vì những tình huống dở khóc dở cười họ gặp phải do chiều cao quá khủng.

Lee Kwang Soo

Nhắc đến những người khổng lồ của Kbiz, sẽ không thể không nhắc đến Lee Kwang Soo. Có biệt danh "hươu cao cổ", Lee Kwang Soo nổi tiếng là "cây sào biết đi" của màn ảnh Hàn Quốc với chiều cao lên đến 1m90.

Cũng vì chiều cao này, Lee Kwang Soo thường xuyên phải đối diện với nhiều tình huống dở khóc dở cười, ví dụ như việc phải cúi xuống hết cỡ mới chạm tới micro để phát biểu, hay thường xuyên "làm khổ" nhân viên hậu trường và dễ gặp nhất đó là khiến mọi người đứng cạnh trở thành tí hon.

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 2.

Cận cảnh đôi chân dài vượt trội của "hươu cao cổ"

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 3.

Dù đã đi đôi guốc cả tấc rồi nhưng Park Bo Young vẫn nhỏ bé đến lạ thường bên đàn anh

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 4.

2 tài tử đình đám Ji Sung và Joo Ji Hoon sở hữu chiều cao không tệ, thế nhưng cũng chưa là gì khi đứng bên Lee Kwang Soo

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 5.

Song Joong Ki bình thường soái ca, phong độ biết bao nay bỗng trở thành cậu em nhỏ xíu của Lee Kwang Soo

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 6.

Cúi xuống mệt quá, anh cầm cả micro lên cho dễ nói chuyện

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 7.

Nhân viên hậu trường đã quá quen thuộc với cảnh tượng này

Rowoon (SF9)

Rowoon là nam idol có chiều cao khủng nhất Kpop, lên đến hơn 1m90. Bên cạnh việc là idol, anh chàng còn nổi tiếng với vai diễn Haru trong Extraordinary You cũng như một số dự án phim ảnh khác. Rowoon sở hữu gương mặt thanh thuần đậm chất thanh xuân vườn trường và chiều cao cực khủng, "chân dài tới nách", cao vượt trội so với những người xung quanh. Người khác phải khai gian chiều cao lên, riêng nam idol lại tiết lộ phải khai thấp xuống vì sợ nếu cao quá, công ty sẽ không cho anh chàng debut nữa.

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 8.

Rowoon là nam idol cao nhất Kpop khi cao đến 1m90. Thậm chí, anh chàng còn phải khai chiều cao thấp xuống vì sợ công ty sẽ không cho debut nữa

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 9.

Anh chàng phải cúi hết cỡ để nhân viên chỉnh lại tóc

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 10.

Anh chàng như người khổng lồ ở cửa kiểm tra an ninh sân bay

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 11.

Nữ diễn viên Won Jin Ah đã đi giày cao gót vẫn lọt thỏm bên Rowoon

Lee Ki Woo

Bên cạnh gương mặt sáng, nụ cười đốn tim chị em, tài tử 18 Again Lee Ki Woo còn nổi tiếng với chiều cao cực khủng, đôi chân dài miên man, vóc dáng cao lớn như người khổng lồ. Theo nhiều nguồn tin, Lee Ki Woo cao hơn cả con số trong profile chính thức là 1m90-1m92. Chiều cao này khiến nam diễn viên thường xuyên "dìm" sạch sẽ mọi người xung quanh, lâu lắm mới tìm được người có chiều cao tương tự.

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 12.
6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 13.

Vóc dáng khổng lồ khiến Lee Ki Woo dễ dàng nổi bật ở mọi nơi

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 14.

2 mỹ nhân Go Seung Hee và Lee Yeon Hee dù cao đến 1m70 và đi giày cao gót lênh khênh cũng mới chỉ cao quá vai Lee Ki Woo một chút

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 15.

Lee Ki Woo đích thị là "cây sào biết đi"

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 16.

Tài tử 18 Again dạng chân hết cỡ vẫn cao hơn hẳn nữ diễn viên Park Jin Hee, dù cô đã cao đến 1m67

Julien Kang

Nam thần lai của Gia Đình Là Số 1 Julien Kang sinh năm 1982, mang 2 dòng máu Pháp - Hàn, có vẻ đẹp lai hoàn hảo cùng thân hình vạm vỡ, chiều cao lên tới 1m94. Nhờ đam mê tập thể hình, Julien Kang không chỉ cao mà còn sở hữu body vạm vỡ, nóng bỏng, 6 múi cuồn cuộn khiến fan "xịt máu mũi" hàng loạt.

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 17.

Body nóng hừng hực của nam thần lai đình đám Hàn Quốc

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 18.

Đứng 1 mình đã thấy cao...

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 19.

... nhưng phải đến khi đứng cùng người khác, dân mạng mới thấy anh khổng lồ đến mức nào

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 20.

Mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời Kim Ji Woo giống như em bé khi đứng cạnh Julien Kang

Yoon Kyun Sang

Tài tử Doctors Yoon Kyun Sang có chiều cao tương đối "khiêm tốn" là 1m92. Chiều cao này dễ dàng khiến Yoon Kyun Sang nổi bật ở mọi nơi anh đến, biến mọi đồng nghiệp, từ nam đến nữ đều trở thành người tí hon mỗi khi đứng gần anh chàng.

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 21.

Đồng nghiệp nam cũng phải chào thua chiều cao khủng của Yoon Kyun Sang

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 22.

Dàn mỹ nhân đi giày cao cả tấc vẫn hóa tí hon bên cạnh anh chàng

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 23.

Đôi khi chiều cao này khiến Yoon Kyun Sang lạc lõng giữa đám đông

Seo Jang Hoon

Tất cả những sao nam trên đều sở hữu chiều cao khủng, nhưng đều chưa là gì đối với người khổng lồ đích thực Seo Jang Hoon. Seo Jang Hoon từng là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp trước khi giải nghệ và chuyển hướng truyền hình. Thành viên của Knowing Brothers cao đến 2m07 - con số khiến nhiều người phải giật mình. Bất kể là nam hay nữ, cũng khó ai có thể nổi bật hơn Seo Jang Hoon khi chung 1 khung hình. Thậm chí, Nako (IZ*ONE), người có chiều cao 1m50 chỉ đứng đến... bụng của đàn anh.

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 25.

Nako (IZ*ONE) chỉ cao đến... bụng của Seo Jang Hoon

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 26.

Joy (Red Velvet) không hề thấp, cô cao đến 1m68 nhưng so với chiều cao 2m07 của Seo Jang Hoon, thế vẫn chưa là gì

6 “người khổng lồ” Kbiz: Lee Kwang Soo dìm cả dàn sao, nam thần cao nhất Kpop gây sốt, “há mồm” khi kéo đến sao Knowing Bros - Ảnh 27.

"Anh hổ" Kim Jong Kook cũng phải chấp nhận cảnh bị "dìm hàng"

Heechul phải với lên cũng chưa thì thầm được vào tai của cựu cầu thủ bóng rổ

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm