6 món đồ dọn nhà mới lạ, chị em cập nhật ngay biết đâu vấp phải “chân ái”

PH - webuy, Theo Nhịp sống việt 17:21 17/05/2021

Dọn dẹp nhà cửa ai mà chẳng ngại, vậy nên mới sinh ra những món đồ hay ho tiện lợi thế này chứ.

1. Cây lau nhà tam giác

6 món đồ dọn nhà mới lạ, chị em cập nhật ngay biết đâu vấp phải “chân ái” - Ảnh 1.

Hầu hết các loại cây lau nhà đều có hình tròn, nhất là loại chổi xoay để vắt nước. Mới đầu dùng thấy tiện thật nhưng chúng lại không lau sạch được các kẽ tường. Vì thế, một chiếc chổi lau hình tam giác vuông thế này lại hiệu quả hơn cả. Mọi ngóc ngách nhỏ đều được xử lý “ngon ơ”.

2. Chổi hút bụi xoay 360 độ

Nhìn vẻ ngoài “phèn” là vậy chứ món này thực ra cực hợp để dọn rác cỡ lớn như vỏ hướng dương, giấy vụn, tóc hay lông thú… Chỉ cần ấn nhẹ rồi đẩy đi là 2 đầu chổi xoay tròn để gạt bụi vào hộp chứa.

6 món đồ dọn nhà mới lạ, chị em cập nhật ngay biết đâu vấp phải “chân ái” - Ảnh 2.

Điểm trừ nhỏ của món này là hoàn toàn vô dụng khi dùng với thảm và xử lý bụi nhỏ kém hiệu quả. Chị em nếu dùng thì vẫn cần lau nhà thêm một lượt nữa mới sạch hẳn.

3. Combo chổi và xẻng hót thông minh

Bình thường ít ai dùng xẻng hót trong nhà vì không tiện lắm, nhưng với combo này thì sẽ phải nghĩ lại. Phần chổi có lông dày dặn, chất liệu tĩnh điện để hút dính lông tóc dễ dàng.

6 món đồ dọn nhà mới lạ, chị em cập nhật ngay biết đâu vấp phải “chân ái” - Ảnh 3.

Phần xẻng thì thiết kế thông minh tự gập lên để bụi không rơi vãi ra ngoài, có thêm phần lược để vệ sinh lông chổi nhanh chóng và bụi bẩn nằm yên trong hốc chứa.

4. Súng thông tắc bồn vệ sinh

Nếu bồn vệ sinh mà tắc, nhiều chị em sẽ nản lòng mà gọi ngay thợ về xử lý, vừa tốn kém lại mất thời gian chờ đợi. Với chiếc súng thông tắc bồn vệ sinh này thì ai cũng tự giải quyết được sau 5 phút.

6 món đồ dọn nhà mới lạ, chị em cập nhật ngay biết đâu vấp phải “chân ái” - Ảnh 4.

Cách hoạt động của chiếc súng là “bắn” khí nén vào bồn cầu để đẩy chất bẩn xuống cống nhanh gọn. Chị em dùng nhớ cẩn thận mặc đồ bảo hộ tránh bắn nước lên người nhé.

5. Túi và xịt vệ sinh điều hòa

Nếu muốn tiết kiệm chi phí vệ sinh điều hòa hè này, thử mua đồ về tự xử lý xem sao nhỉ?

Bình xịt vệ sinh điều hòa của Nhật chứa khí nén bên trong, chỉ cần tháo vỏ cục lạnh điều hòa ra, nhấn xịt vào những vị trí bám bụi bẩn. Chị em chỉ cần tránh những nơi để lộ mạch điện ra là được.

6 món đồ dọn nhà mới lạ, chị em cập nhật ngay biết đâu vấp phải “chân ái” - Ảnh 5.

Tuy nhiên, để tránh bụi bẩn bắn ra xung quanh nhà, chị em có thể mua thêm chiếc túi vệ sinh điều hòa này. Chúng được thiết kế để bao trọn điều hòa, có thêm ống dẫn nước và chất bẩn dài phía dưới để tiện bề dọn dẹp.

6 món đồ dọn nhà mới lạ, chị em cập nhật ngay biết đâu vấp phải “chân ái” - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm