6 màn diễn xuất "thảm họa" của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như "đau đẻ", nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh

Khánh Lynk, Theo Helino 16:01 31/12/2019

Biểu cảm khuôn mặt đơ cứng, đọc thoại như trả bài,... là những nhận xét của khán giả khi xem 6 màn trình diễn thảm họa trên màn ảnh Hoa Ngữ 2019 này.

Năm 2019 đã kết thúc, trong năm vừa qua có không ít bộ phim tạo nên tiếng vang nhờ vào dàn diễn viên chất lượng và nội dung xuất sắc. Ngược lại, cũng có những dự án gây thất vọng nặng nề khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm, chỉ cần xem qua một vài đoạn cắt cũng đủ để không muốn xem tiếp. Cùng điểm qua các phân cảnh tệ nhất trong phim Hoa ngữ của năm 2019.

1. Trịnh Sảng nói không rõ thoại trong Bi Thương Hóa Ngược Thành Sông

Những năm gần đây diễn xuất của Trịnh Sảnh luôn là một vấn đề gây ra tranh cãi, nhưng thường là chê nhiều hơn khen. Thật ra, diễn xuất của cô không đến nỗi hoàn toàn vô cảm. Trịnh Sảnh diễn cảnh khóc vẫn đạt chuẩn đủ khiến người xem đồng cảm với vai diễn của cô. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất nằm ở chính khả năng thoại của cô quá kém, nói như nuốt chữ không thể nghe rõ. Nếu không hiện phụ đề bên dưới thì khán giả chẳng biết cô đang nói gì khi xem Bi Thương Hóa Ngược Thành Sông.

6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 1.
6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 2.

Ngay từ trailer phim, khán giả đã không nghe rõ được Trịnh Sảng thoại gì trong phim: 

Trailer "Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông"

2. Cảnh khóc thảm họa của Thẩm Nguyệt trong Thất Nguyệt Và An Sinh

Kể từ lúc bắt đầu có tiếng tăm, Thẩm Nguyệt luôn phải đối đầu với sóng của dư luận. Xét về kĩ năng diễn xuất của lứa diễn viên nữ nổi tiếng trong những năm gần đây phải nói thật một điều rằng chẳng có mấy ai quá vượt trội. Thậm chí không ít người bị coi là “bình hoa di động” trên phim nhưng ít ra vẫn có nhan sắc vớt vát phần nào. Còn Thẩm Nguyệt bị khán giả nhận xét là không có cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Chỉ cần đóng những vai yêu cầu chiều sâu là điểm yếu về diễn xuất của cô sẽ lộ ra ngay. Điển hình là cảnh khóc đầy ngượng ngạo, diễn quá lố với hai mắt trợn trừng và khẩu hình miệng hết sức kì cục trong Thất Nguyệt Và An Sinh.

6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 4.
6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 5.

3. AngelaBaby cười như dọa ma trong Người Bạn Thật Sự Của Tôi

Bàn về nhan sắc, AngelaBaby chưa bao giờ làm khán giả thất vọng, mỗi lần cô xuất hiện trên họa báo hay thảm đỏ đều gây ra những phen trầm trồ. Nhưng diễn xuất của AngelaBaby lại tỉ lệ ngược hoàn toàn với nhan sắc. Suốt sự nghiệp bao năm làm phi, chưa một lần cô được khen ngợi về khả năng diễn xuất. Đến cả hai nam diễn viên được đánh giá cao như Đặng Luân và Chu Nhất Long cũng không thể cứu vớt bộ phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi vì vừa xem AngelaBaby nở nụ cười như thế này thôi thì khán giả đã chạy mất dép rồi.

6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 6.

4. Trịnh Sảng chỉ biết trợn mắt nhíu mày trong Thanh Xuân Đấu

Nổi lên từ bộ phim gây sốt một thời Mưa Sao Băng, cô gái Trịnh Sảng với gương mặt ngây ngô đã thể hiện thành công vai Sam Thái vừa dễ thương vừa mạnh mẽ được khán giả vô cùng yêu thích, đồng thời cũng đặt nhiều hi vọng vào cô trong tương lai. Càng trông đợi bao nhiêu thì càng thất vọng bấy nhiêu quả không sai. Thời gian Trịnh Sảng gia nhập giới giải trí đã khá lâu, diễn qua không ít bộ phim, nhưng kĩ năng của cô so với những ngày đầu đóng phim lại ngày một đi xuống. Khi bị khán giả chê bai, cô thẳng thừng đáp trả bản thân không bận tâm đến ý kiến của người khác. Điều này khiến khán giả hoài nghi rằng cô có thật sự nghiêm túc đúng mực với nghiệp diễn viên hay không. Và những màn trợn mắt, nhíu mày trong Thanh Xuân Đấu chính là nối tiếp cho chuỗi trượt dài về diễn xuất của Trịnh Sảng.

6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 7.
6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 8.

5. Nụ hôn đầy phản cảm của Hùng Tử Kỳ và Lại Vũ Mông trong Ông Chồng Quốc Dân 2

Xem xong cảnh phim này đa phần khán giả đều đặt ra câu hỏi không hiểu biên kịch và đạo diễn nghĩ gì khi quyết định đưa nó vào phim. Có lẽ họ cho rằng nụ hôn như thế vừa lãng mạn vừa mới mẻ, sẽ thu hút không ít sự chú ý của khán giả. Nó đúng thật là đã thành công khi khiến khán giả để mắt tới phim, nhưng lại kèm theo không ít gạch đá vì họ cho rằng cảnh hôn này quá mất vệ sinh, lố bịch và gây phản cảm.

6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 9.

6. Cảnh khóc rặn mãi chẳng ra nước mắt của Ngô Cẩn Ngôn trong Em Là Đáp Án Của Anh và Hạo Lan Truyện

Diên Hy Công Lược giúp Ngô Cẩn Ngôn bước gần hơn tới khán giả hơn sau bao năm ngụp lặn trong giới giải trí. Tuy vậy, khi xem bộ phim này khán giả vẫn luôn không biết vì sao cô có thể đảm nhận vai nữ chính với diễn xuất mờ nhạt chìm nghỉm giữa dàn sao đóng vai phụ. Có điều biết đâu, khi không còn đóng chung với diễn viên kỳ cựu thì khả năng của cô sẽ được tỏa sáng. Nhưng khán giả đã hoàn toàn sai lầm khi sự trở lại của cô trong hai tác phẩm là Em Là Đáp Án Của Anh và Hạo Lan Truyện còn đáng gây thất vọng hơn rất nhiều lần

6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 10.

Cảnh khóc rặn mãi chẳng ra nước mắt của Ngô Cẩn Ngôn trong Em Là Đáp Án Của Anh

6 màn diễn xuất thảm họa của showbiz Hoa Ngữ 2019: Ngô Cẩn Ngôn khóc như đau đẻ, nụ hôn đồ ăn gây sốc vì mất vệ sinh - Ảnh 11.

Và trong Hạo Lan Truyện

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thất vọng về cảnh nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm