6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 03/09/2021

Không phải idol nào cũng được công nhận khi lấn sân diễn xuất, điển hình là loạt gương mặt thân quen của phim Hàn sau đây.

Bên cạnh những tên tuổi idol được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, làng phim Hàn cũng không ít những trường hợp các idol Kpop bị xem là "điểm đen" diễn xuất và khiến khán giả ngán ngẩm mỗi khi họ nhận vai diễn mới. Cùng điểm qua 6 idol có diễn xuất thiếu mặn mà nhất phim Hàn nhé!

1. Hyeri

Trước khi bén duyên với nghiệp diễn phim Hàn, Hyeri từng là giọng ca chính của nhóm nhạc Girl's Day. Sau thành công vang dội của siêu phẩm Reply 1988, tên tuổi của cô lên nhanh như diều gặp gió. Thế nhưng sau 6 năm, Hyeri vẫn "vật vã" với cái bóng quá lớn của Duk Sun. Cô liên tục thất bại ở những vai diễn mới, gần đây nhất là vai diễn Lee Dam ở My Roommate Is A Gumiho.

6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 1.
6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 2.

Lee Dam được khán giả nhận định là phiên bản lố nâng cấp từ Duk Sun

2. Cha Eun Woo

Bên cạnh sự nghiệp ca hát ở ASTRO, nam thần Cha Eun Woo còn được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên phim Hàn. Tuy nhiên, đáng buồn là thực lực diễn xuất của anh liên tục bị chỉ trích và chưa được khán giả hay giới chuyên môn công nhận. Thậm chí, một bộ phận netizen còn đặt cho anh chàng biệt danh "nam thần mặt đơ".

6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 4.
6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 5.

Cha Eun Woo sắp tái xuất phim Hàn bên cạnh Kim Soo Hyun và Lee Jong Suk

3. Irene

Double Patty là bộ phim Hàn đầu tay do gương mặt đại diện của Red Velvet, Irene đóng chính. Song, phần lớn khán giả đều chê bai lối diễn xuất thiếu truyền cảm và âm điệu khô khan, nhạt nhoà của cô. Không ít cư dân mạng đã gán mác cho cô nàng biệt danh "bình hoa di động" của giới idol lấn sân diễn xuất.

6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 7.
6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 8.

4. Suho

Bộ phim Rich Man, Poor Woman do trưởng nhóm EXO, Suho đóng chính bị chê tơi tả vì diễn xuất thiếu tự nhiên, biểu cảm một màu của anh chàng. Những cung bậc cảm xúc trong phim được Suho lột tả kém chân thật khi anh chỉ biết phồng má, trợn mắt.

6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 10.
6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 11.

Huyền thoại diễn xuất lố của nhà SM

5. N

Ít ai biết rằng "cậu cả" của Mine từng là nhóm trưởng của VIXX. Diễn xuất của N ở Mine bị khán giả chê bai là đơ cứng, gượng gạo khiến mạch phim trở nên thiếu chiều sâu, thiếu điểm nhấn. Ngay cả phản ứng hóa học giữa anh và bạn diễn cũng khiến bộ đôi trở nên thừa thãi trong tổng thể của Mine.

6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 13.
6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 14.
6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 15.

Cặp đôi gà bông của Mine khiến các mọt phim Hàn "sởn da gà" vì sến

6. Joy

Joy là một nữ thần tượng nổi tiếng của nhóm Red Velvet và đồng thời cũng khá quen mặt với khán giả phim Hàn. Lần đầu thử sức trong vai chính với The Liar and His Love, Joy đã không thuyết phục được khán giả với kỹ năng diễn xuất còn non kém của mình. Tác phẩm chính thứ hai của cô, Great Seducer cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều và ghi nhận mức rating gần "chạm đáy" lịch sử đài MBC.

6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 16.
6 idol bị chê là thảm họa diễn xuất ở phim Hàn: Cha Eun Woo diễn đơ khó ai bì, Hyeri bao năm vẫn chết vai Reply 1988 - Ảnh 17.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm