6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay!

Team We Choice, Theo Trí Thức Trẻ 18:56 03/01/2018

Một trong những hoạt động đáng trông đợi nhất trong khuôn khổ WeChoice Awards 2017 là WeTalk sắp diễn ra với những diễn giả khách mời siêu "khủng" cùng những câu chuyện mang đầy niềm cảm hứng "bình tĩnh sống".

Một trong những hoạt động bên lề được mong chờ nhất của WeChoice Awards chính là WeTalk - buổi nói chuyện cảm hứng dành riêng cho các bạn trẻ, với những chủ đề được giới trẻ quan tâm, và được truyền tải từ những diễn giả được giới trẻ yêu mến nhất.

6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay! - Ảnh 1.

Những diễn giả khách mời sẽ xuất hiện trong chương trình WeTalk 2017

Năm nay, WeTalk đã trở lại như một trong những hoạt động chính của giải thưởng WeChoice mùa 4. Với chủ đề Bình tĩnh sống, các diễn giả tham gia chương trình bao gồm nhà báo Trần Mai Anh, họa sĩ Đỗ Hữu Chí (Bút Chì), tiến sĩ Đặng Hoàng Giang, nhà văn Gào, doanh nhân Lê Đăng Khoa, diễn viên/ ca sĩ Chi Pu. Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện thật từ chính bản thân xung quanh chủ đề này. Mỗi diễn giả với sự đóng góp tích vực ở các lĩnh vực khác nhau khi tham gia chương trình sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn đa chiều về cuộc sống, đánh thức những tiềm năng và động lực đang ẩn giấu.  

Hãy cũng xem các diễn giả sẽ mang đến điều gì thú vị cho chương trình WeTalk năm nay nhé!

Trailer Wetalk 2017

6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay! - Ảnh 3.

Là người sở hữu nhiều kinh nghiệm nghiên cứu trong các lĩnh vực xã hội và kinh tế Việt Nam, TS. Đặng Hoàng Giang sẽ chia sẻ tại WeTalk câu chuyện về niềm cảm hứng thôi thúc ông thực hiện chuỗi bài viết "Hành trình cận tử" gây tiếng vang lớn trong xã hội.

6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay! - Ảnh 4.

Nhà báo Trần Mai Anh là người sáng lập, điều phối chương trình "Thiện Nhân và những người bạn". Tại WeTalk năm nay, chị Mai Anh sẽ chia sẻ về cuộc hành trình với 1.000 hồ sơ những em bé chờ được thay đổi số phận mà chị đang mỗi ngày cùng các cộng sự cố gắng tạo ra điều kỳ diệu cho các em.

6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay! - Ảnh 5.

Họa sĩ Bút Chì là người nổi tiếng với những dự án mỹ thuật gây tiếng vang và là đồng sáng lập tổ hợp nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi "Lớp học Toa Tàu". Anh sẽ chia sẻ về việc tạo dựng một không gian để giữ cho mỗi người niềm vui và cái đẹp nội tâm, từ đó tạo ra nguồn năng lượng tích cực chung cho cả cộng đồng.

6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay! - Ảnh 6.

Dữ dội và cá tính đúng như cái tên của mình, Gào không chỉ là nhà văn 8x được nhiều bạn trẻ yêu thích, mà còn là hot blogger, hot mom với những quan điểm mạnh mẽ và gây nhiều tranh cãi. Nhà văn Gào sẽ chia sẻ tại WeTalk cách cô đối mặt với những va vấp, nổi loạn của tuổi trẻ để đi tìm một lối đi cho chính mình, can đảm đối mặt với những thất bại để tiếp tục kiên định theo đuổi những mục tiêu mà không làm mất đi những gì độc đáo đã làm nên thương hiệu của riêng cô.

6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay! - Ảnh 7.

Câu chuyện thành công khi tuổi đời còn rất trẻ của "Shark" Khoa sẽ lan tỏa cảm hứng sống tích cực đến các bạn trẻ. Anh là một trong những đại diện của người Việt trẻ hiện đại: Dám nghĩ, dám làm, dám sống khác và sẵn sàng chịu trách nhiệm với cuộc đời.

6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay! - Ảnh 8.

Chi Pu là một nghệ sĩ đa năng luôn sẵn sàng thử thách bản thân qua nhiều vai trò. Chi Pu sẽ chia sẻ về việc làm thế nào để bạn có đủ mạnh mẽ và quyết tâm bứt ra khỏi "vòng tròn an toàn", từ đó tìm ra đam mê thật sự của chính mình, và nghiêm túc, kiên trì theo đuổi nó - dù cả thế giới nói rằng: "Bạn không thể".

Và buổi trò chuyện sẽ được dẫn dắt bởi một gương mặt vô cùng thú vị - MC Thùy Minh. Không chỉ lắng nghe, khán giả tham gia trực tiếp cũng sẽ được đặt câu hỏi với khách mời để hiểu hơn về những câu chuyện của họ. 

6 gương mặt diễn giả sẽ xuất hiện trong WeTalk năm nay! - Ảnh 9.

Host Thùy Minh

WeTalk - Bình tĩnh sống sẽ được chia làm 2 phần, mỗi phần sẽ kéo dài trong 2 tiếng, với chủ đề "Vì tôi còn sống" và " Tuổi trẻ, bình tĩnh để tìm ra “Tôi là ai?”. Buổi trò chuyện cảm hứng WeTalk sẽ được phát trên Wechoice.vn, Fanpage Wechoice và Kenh14.vn.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 9g đến 16g Thứ Sáu, ngày 5/1/2018

Set 1: Từ 9h đến 11h, gồm sự có mặt của các diễn giả TS Đặng Hoàng Giang, nhà báo Trần Mai Anh và Họa sỹ Đỗ Hữu Chí

Set 2: Từ 14h đến 16h, gồm sự có mặt của các diễn giả: Shark Lê Đăng Khoa, Nhà văn Gào và Chi Pu. 

Địa điểm: Phòng 204, ĐH Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP.HCM.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

Trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã đồng hành cùng giải thưởng WeChoice Awards 2017 và giúp lan tỏa thông điệp Bình tĩnh sống đến cộng đồng.

 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm