6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng "đế quân", Triệu Vy cân mọi thể loại

NT, Theo Trí Thức Trẻ 07:28 09/03/2020

Nếu Phạm Băng Băng và Địch Lệ Nhiệt Ba nóng bỏng thì Triệu Vy "cân" mọi thể loại khi thể hiện phim Hoa Ngữ cảnh tắm trên màn ảnh.

Trên màn ảnh Hoa ngữ, những cảnh tắm của các người đẹp luôn có một độ thu hút nhất định. Đó luôn là những phân cảnh được chú ý vì lúc này, các nữ diễn viên thực sự phô diễn hết nét đẹp ngoại hình của mình. Các mỹ nhân hàng đầu xứ Trung đều có ít nhất một lần thể hiện cảnh tắm trên màn ảnh, vậy ai mới là người ấn tượng nhất?

1. Địch Lệ Nhiệt Ba (Tắm chung với trai đẹp)

Hai lần đóng cảnh tắm của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư đều đánh dấu những thời điểm gây sốt của bộ phim. Nếu trong cảnh tắm đầu tiên được khen vì vẻ ngoài quá đáng yêu thì cảnh tắm thứ hai của "mỹ nhân Tân Cương" khiến dân tình đứng ngồi không yên vì có sự xuất hiện của "Đế Quân" Cao Vỹ Quang.

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 1.

Hai lần đóng cảnh tắm của "mỹ nhân Tân Cương" trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư đều đánh dấu những thời điểm gây sốt của bộ phim

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 2.

Cảnh tắm nóng bỏng của Phượng Cửu và Đế Quân khiến fan đứng ngồi không yên

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 3.

2. Triệu Lệ Dĩnh (Tắm tiên thiên nhiên)

Không chịu thua kém chị em, Triệu Lệ Dĩnh cũng kịp để lại có mình một cảnh tắm đẹp vào hàng bậc nhất trên màn ảnh. Trong Hoa Thiên Cốt, vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của Tiểu Cốt ở cảnh "tắm tiên" từng gây sốt thời điểm bộ phim phát sóng.

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen vì sự đáng yêu trong cảnh tắm này

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 5.

Chẳng lộ da thịt nhiều, người đẹp vẫn gây sốt trong cảnh này

3. Dương Mịch (Tắm đêm ngâm bồn)

Dương Mịch cũng từng nhận được khá nhiều lời khen với cảnh tắm khoe vẻ yêu kiều trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1986 cũng từng có cảnh tắm khá nóng bỏng trong bộ phim Mỹ Nhân Thiên Hạ.

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 6.

Dương Mịch yêu kiều trong cảnh tắm ngoài trời

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 7.

Và nóng bỏng với cảnh tắm trong phim cung đấu Mỹ Nhân Thiên Hạ

4. Lưu Diệc Phi (Tắp tập thể cùng chị chị em em)

"Thần tiên tỷ tỷ" vốn khá kín trên màn ảnh nên cảnh tắm trong Đổng Tước Đài là lần hiếm hoi nữ diễn viên có hình ảnh lộ dạ thịt trên màn ảnh.Trong bộ phim này, Lưu Diệc Phi để lại nhiều ấn tượng tốt vì ngoại hình đẹp đến hoàn hảo khi hóa thân vào nhân vật Điêu Thuyền.

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 8.
6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 9.

Đổng Tước Đài là lần hiếm hoi người đẹp lộ da thịt trên màn ảnh

5. Phạm Băng Băng (Tranh thủ lúc tắm diễn luôn cảnh nóng)

Là "nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh xứ Trung, Phạm Băng Băng có không ít những cảnh tắm nóng bỏng. Đặc biệt, trong Võ Mỹ Nương Truyền Kỳ, khán giả dành lời tán thưởng cho người đẹp vì cảnh tắm hoa mỹ và đầy công phu của cô.

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 10.
6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 11.

Phạm Băng Băng đẹp mê hồn trong cảnh tắm này

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 12.

Nữ diễn viên có một cảnh tắm khá đẹp với sự đầu tư công phu

6. Triệu Vy (Cân mọi thể loại tắm)

Triệu Vy cũng là một trong những mỹ nhân để lại những cảnh tắm đặc sắc nhất trên màn ảnh. Dù là đóng chung với bạn diễn nam như Trần Khôn hay một người đẹp khác là Châu Tấn, Triệu Vy cũng chưa hề bị lép vế. Thậm chí, Triệu Vy từng có một cảnh tắm bắt mắt mà mỗi khi nhắc đến, người xem vẫn chưa hề ngớt lời khen dành cho cô. Đó là cảnh tắm đầy nghệ thuật trong bom tấn Họa Bì, một bộ phim thành công bậc nhất trong sự nghiệp của "Én nhỏ"

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 13.

Ngại ngùng nhưng đáng yêu khi đóng cảnh tắm với bạn diễn nam

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 14.

Sắc sảo và nóng bỏng khi đóng cảnh tắm với Châu Tấn

6 cảnh tắm cực hot của loạt mỹ nhân Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba ngại ngùng tắm cùng đế quân, Triệu Vy cân mọi thể loại - Ảnh 15.

Và chắc chắn không ai có thể quên được cảnh tắm này trong Họa Bì

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với cảnh tắm của mỹ nhân nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm