6 cái ôm ngọt tan chảy trên phim Hàn: Son Ye Jin - Hyun Bin vẫn luôn là chân ái!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 06/04/2021

Phim Hàn biết cách đốn tim khán giả bằng những cái ôm ngọt tan chảy.

Bên cạnh những nụ hôn nồng cháy hay cảnh giường chiếu đốt mắt khán giả, những cái ôm trong sự vỡ òa cảm xúc cũng là một đặc sản của phim Hàn. Cùng điểm qua loạt cặp đôi có những cái ôm tình cảm nhất trên màn ảnh xứ củ sâm.

1. Lee Ji Ah - Park Eun Seok (Penthouse)

Là cặp đôi được chèo thuyền nhiều nhất ở drama Penthouse, Su Ryeon (Lee Ji Ah) - Logan Lee (Park Eun Seok) không có quá nhiều phân đoạn tình cảm, đa phần đều là những cái ôm cảm thông hoặc đoàn tụ nhưng chỉ như vậy cũng đủ để khán giả tan chảy.

Cái ôm đoàn tụ khi Su Ryeon có thể sống đúng với thân phận của mình

2. Song Joong Ki - Song Hye Kyo (Hậu Duệ Mặt Trời)

Hậu Duệ Mặt Trời, cặp đôi chính Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) - Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) có vô số cảnh ôm tình cảm nhưng đáng nhớ nhất đích thị là khi đại úy từ cõi chết trở về. Trong một lần làm nhiệm vụ, Shi Jin mất tích và được coi là đã hi sinh. Một năm sau ngày Shi Jin ra đi, anh bất ngờ trở về khiến Mo Yeon vỡ òa trong hạnh phúc và cả hai đã ôm nhau trong nước mắt.

6 cái ôm ngọt tan chảy trên phim Hàn: Son Ye Jin - Hyun Bin vẫn luôn là chân ái! - Ảnh 3.
6 cái ôm ngọt tan chảy trên phim Hàn: Son Ye Jin - Hyun Bin vẫn luôn là chân ái! - Ảnh 4.
6 cái ôm ngọt tan chảy trên phim Hàn: Son Ye Jin - Hyun Bin vẫn luôn là chân ái! - Ảnh 5.

3. Park Seo Joon - Kim Ji Won (Thanh Xuân Vật Vã)

Tất nhiên, danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu thánh chemistry Park Seo Joon. Một trong số những cảnh ôm đáng nhớ của anh chàng là cùng cô nàng Kim Ji Won trong bộ phim Thanh Xuân Vật Vã.

4. Son Ye Jin - Hyun Bin (Crash Landing On You)

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cặp đôi ngọt ngào bậc nhất màn ảnh Hàn: Jung Hyuk (Hyun Bin) - Se Ri (Son Ye Jin). Có với nhau rất nhiều cái ôm, thậm chí là nụ hôn ở Crash Landing On You nhưng đáng nhớ nhất đích thị là cái ôm chia tay đầy nước mắt nơi biên giới, khi Jung Hyuk buộc phải rời xa người yêu và bị áp giải về Triều Tiên.

5. Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk (Tiên Nữ Cử Tạ)

Một cái ôm từ sau lưng của cặp đôi lần đầu yêu Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) - Jung Joon Young (Nam Joo Hyuk) thực sự khiến khán giả phải rung động bởi sự đáng yêu, tinh nghịch nhưng cũng vô cùng nồng nhiệt.

6. Yoon Shi Yoon - Jin Se Yeon (Grand Prince)

Lại thêm một cái ôm "từ cõi chết trở về" khiến khán giả phải nghẹn ngào và lần này nó tới từ cặp đôi Grand Prince. Đây là phân đoạn khi hoàng tử Lee Hwi (Yoon Shi Yoon) được cho là đã chết bỗng dưng trở về để đoàn tụ với người anh yêu - Seong Ja Hyeon (Jin Se Yeon), vị tiểu thư đang chạy trốn một cuộc hôn nhân sắp đặt bằng cách định đi tu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14